Bậc lên xuống điện xe Mazda CX5

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Bậc bước chân xe Hãng xe: Mazda
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Bạn đang sở hữu chiếc xe Mazda CX5 với nhiều ưu điểm nổi bật nhưng chỉ có một điều bạn chưa hoàn toàn hài lòng là gầm xe khá cao khiến cho việc lên,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bạn đang sở hữu chiếc xe Mazda CX5 với nhiều ưu điểm nổi bật nhưng chỉ có một điều bạn chưa hoàn toàn hài lòng là gầm xe khá cao khiến cho việc lên, xuống xe không thuận tiện. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn là vấn đề nếu bạn lắp đặt bậc lên xuống điện xe Mazda CX5. Đây là phụ kiện xe hơi được sản xuất trên công nghệ cao với chất liệu bền bỉ và đẹp mắt nên đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Tác dụng:

Tác dụng của bậc lên xuống điện xe Mazda CX5 là giúp cho việc lên và xuống xe được an toàn và dễ dàng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ trầy xước và hỏng hóc cho xe ô tô. Sản phẩm còn giúp tôn lên vẻ đẹp đầy khỏe khoắn và mang tính thể thao hơn.

Màu sắc:

Màu đen là màu sắc của sản phẩm này.

Kiểu dáng:

Bậc lên xuống điện xe ô tô là thanh dài nằm ngang thân xe, bề mặt có các rãnh với tác dụng tạo ma sát và thoát nước tốt. Kích thước vừa khít với xe Mazda CX5.

Chất liệu:

Sản phẩm được tạo nên bởi chất liệu hợp kim cứng cáp và bền bỉ, không bị cong vênh hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng như những sản phẩm thông thường khác.

Một phụ kiện tuyệt vời như bậc lên xuống điện xe Mazda CX5 thì rõ ràng rất cần thiết cho chiếc xe của bạn. Để sở hữu được sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý thì khách hàng nên liên hệ với ChungQuanAuto.com, một địa chỉ uy tín và chất lượng trên thị trường phụ kiện xe ô tô hiện nay. 

Tham khảo thêm về : phụ kiện đồ chơi xe Mazda CX5 

Bậc lên xuống điện xe mazda CX5 chính hãng

Bậc lên xuống điện xe mazda CX5 giá rẻ

Bậc lên xuống điện xe mazda CX5

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996