Bậc lên xuống cho xe CX5-2018

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Bậc bước chân xe Hãng xe: Mazda
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Xe CX5-2018 là dòng xe khá phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay và nếu như để ý thì bạn sẽ thấy mỗi khi ai đó sắm cho mình chiếc xe này...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Xe CX5-2018 là dòng xe khá phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay và nếu như để ý thì bạn sẽ thấy mỗi khi ai đó sắm cho mình chiếc xe này thì đều có nhu cầu trang bị thêm bậc lên xuống cho xe CX5-2018. Đây là phụ kiện xe hơi có nhiều công dụng và đang được sử dụng một cách rộng rãi.

Tác dụng:

Lắp đặt bậc lên xuống cho xe CX5-2018 có tác dụng để lên xuống xe dễ dàng và an toàn hơn, giúp bảo vệ thân xe an toàn trong trường hợp xảy ra va chạm. Còn một công dụng nữa mà phụ kiện này mang lại khiến các chủ xế đặc biệt yêu thích đó là nó giúp cho chiếc xe mang dáng dấp của một chiếc xe thể thao, thể hiện được cá tính mạnh mẽ của chủ xế.

Màu sắc:

Sản phẩm có mà xám và màu trắng.

Kiểu dáng:

Bậc lên xuống xe CX5-2018 là hai thanh dài nằm ngang hai bên hông xe, bề mặt có các chi tiết nổi với tác dụng tăng độ ma sát, mang đến sự an toàn mỗi khi lên, xuống xe.

Chất liệu:

Phụ kiện này được làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

Nếu như quý khách cũng đang quan tâm đến sản phẩm này và muốn lắp đặt cho chiếc xe hơi của mình nhưng chưa tìm được địa chỉ nào thích hợp thì ChungQuanAuto.com chính là địa chỉ có thể làm hài lòng quý khách. Ngoài bậc lên xuống cho xe CX5-2018 đây còn là địa chỉ có nhiều phụ kiện nội, ngoại thất xe hơi cao cấp khác với giá thành hợp lý nhất. Vì vậy, chiếc xe hơi của quý khách sẽ hoàn toàn được “lột xác” khi đến với địa chỉ chăm sóc và nâng cấp xe hơi trên.

Tham khảo thêm tại : Đồ Chơi xe CX5

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996