TIA CỰC TÍM TRỞ NÊN “VÔ TÁC DỤNG” KHI ĐÃ DÁN KÍNH Ô TÔ

Giá: vui lòng gọi

Mặt trời tỏa ra tia cực tím UVA, UVB và UVC, nhưng bởi sự hấp thụ của tầng ozone mà khoảng 99% tia cực tím đến được mặt đất là thuộc dạng UVA.

Chi tiết sản phẩm:

Ultra Violet – tia cực tím (hay chính là tia tử ngoại), gọi tắt là UV, là một tia “vô hình” mà một phần năng lượng của nó đến từ mặt trời, có tầng sóng chiếu sáng từ 200 ~ 400 nm.

Cực tím ở đây có nghĩa đơn thuần là “mức độ trên của tím”. Sắc tím là màu có bước sóng ngắn nhất có thể nhìn thấy được.

Mặt trời tỏa ra tia cực tím UVA, UVB và UVC, nhưng bởi sự hấp thụ của tầng ozone mà khoảng 99% tia cực tím đến được mặt đất là thuộc dạng UVA.

dan-kinh-oto

Tia cực tím và các bức xạ khác nhau trong ánh sáng mặt trời có hại đối với sức khỏe của con người. Chúng là nguyên nhân gây nên một số bệnh về da hay mắt, ví dụ như da sạm nắng, thoái hóa, đục thủy tinh thể, hạt kế giác mạc,… dẫn đến tình trạng suy giảm thị lực và gây các bệnh về da.

+ Tia UVC: có bước sóng từ 100 ~ 280nm, đây là vùng tia UV có năng lượng cao nhất.

+ Tia UVB: có bước sóng từ 280 ~ 315nm và năng lượng thấp hơn tia UVC

+ Tia UVA: có bước sóng từ 315 ~ 380nm, vùng tia này gần với ánh sáng nhìn thấy, có năng lượng thấp hơn vùng tia UVC và UVB.

Dán kính ô tô bằng phim cách nhiệt có cản trở được tia cực tím?

dan-kinh-oto

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đưa ra khi dán kính ô tô. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng phim cách nhiệt được quảng cáo với công dụng cản trở được hoàn toàn tia UV, trong đó có phim cách nhiệt ô tô Classis.

Nội Thất Ô Tô Chung Quân xin trả lời đó là khi dán phim cách nhiệt ô tô Classis, tia cực tím sẽ trở nên “vô tác dụng” đối với chiếc xe thân yêu của bạn và chính bản thân bạn nữa. Bởi vì:

– Phim cách nhiệt Classis giữ mát cho ô tô, giúp tiết kiệm nhiên liệu: với công nghệ tráng phủ nhiều lớp kim loại, Classis làm giảm tới 60 – 90% sức nóng của mặt trời, giữ cho nhiệt độ máy lạnh ở trong xe không bị thoát ra ngoài qua lớp kính, thời gian làm lạnh nhanh hơn,…

dan-kinh-oto

– Phim cách nhiệt Classis bảo vệ cho sức khỏe của con người, bảo vệ nội thất cho ô tô: với khả năng ngăn cản, loại bỏ 99,9% tia cực tím và 80 – 90% tia hồng ngoại, phim cách nhiệt Classis bảo vệ cho làn da của bạn không bị nóng rát và đen sạm, đặc biệt tốt đối với phụ nữ và trẻ em – những người có làn da nhạy cảm. Phim cách nhiệt ô tô Classis còn bảo vệ nội thất xe, đặc biệt là táp-lô, đồ da nỉ không bị phai màu hay rạn nứt, giúp nâng cao tuổi thọ đối với các thiết bị, đồ dùng trong xe.

– Nhờ một lớp keo đặc biệt – Acrylic, phim cách nhiệt Classis bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe ô tô nếu xảy ra trường hợp kính bị tác động mạnh. Màng phim cách nhiệt sẽ giữ lại những mảnh vỡ để không bị văng vào người, cũng như bảo vệ an toàn cho nội thất xe.

Nếu bạn muốn dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội thì hãy chọn Nội Thất Ô Tô Chung Quân. Chung Quân chính là trung tâm chăm sóc ô tô, dán kính ô tô uy tín tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

NỘI THẤT Ô TÔ CHUNG QUÂN

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email: chungquanauto@gmail.com