Tem xe prado

Mã sản phẩm: 124
Hãng sản xuất: Taiwan
Giá: vui lòng gọi
Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm:

giới thiệu sản phẩm tem xe prado

Với thiết kế logo sang trọng ,hiện đại và tinh tế tem xe prado đã thể hiện đẳng cấp vượt bậc của mình theo một sự chuyên nghiệp riêng biệt khác hẳn so với các loại tem dán xe thông thường khác. Với màu sắc và thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần mạnh mẽ càng khẳng định được tính chuyên nghiệp khi mọi người sử dụng tem xe prado sẽ thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp cộng với sự sang trọng hiện đại cho chiếc xe ô tô của bạn.

tem xe prado thiết kế tinh tế và chuyên nghiệp

Tem xe prado thiết kế tinh tế và chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi luôn luôn cập nhật những sản phẩm tem dán mới nhất phù hợp với các dòng xe ô tô với mẫu mã và kiểu dáng logo độc đáo chỉ có ở công ty nội thất ô tô chung quân cộng với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng khi quý khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.Với phương châm khách hàng là thượng đế ,lấy uy tín làm thương hiệu ,chúng tôi đã phục vụ mọi nhu cầu quý khách ở khu vực hà nội cũng như cung cấp các sản phẩm chính hãng cho các khu vực trong cả nước.

Ngoài ra công ty còn lắp đặt nội thất ô tô cùng nhiều dịch vụ khác như dọn nội thất xe, dán phim cách nhiệt , ….

Hãy đến với công ty chúng tôi,quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ cũng như sử dụng sản phẩm của chúng tôi với giá cả hợp lý , quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm tem xe prado .

Địa chỉ: Đường Quần Ngựa- Văn Cao – Hà Nội
Hotline: 0988 573 996 (Mr Chung) or 0985621989 (Mr Quân)
Email: chungquanauto@gmail.com
Website : www.chungquanauto.com

 

 

 

Bài viết liên quan:
,