Tác dụng tuyệt vời phim cách nhiệt ô tô sang trọng

Nói đến phim cách nhiệt ô tô hầu hết đa số ai trong chúng ta cũng hiểu được bản chất và tác dụng tuyệt vời của nó trong việc bảo vệ sức khỏe của mọi người. Bằng các cấu tạo đặc biệt bên trong, phim sẽ loại bỏ tối đa các tia cực tím và hạn chế được sức nóng từ bên ngoài xe hất vào trong bên trong khi lái xe.

phim cách nhiệt ô tô cao cấp chuyên nghiệp

Chúng ta cùng tìm hiểu một số lý do lên dùng phim cách nhiệt

-Vào mùa hè nhiệt độ có thể lên rất cao trên 40 độ C mà nếu chúng ta đi thường xuyên ngoài trời nắng rất dễ gây các bệnh ung thư da và mắt, chính vì thế phim cách nhiệt giúp bạn tạo môi trường thoáng mát đặc biệt trong thời tiết nắng nóng;

– Loại bỏ tia cực tím – ánh nắng mặt trời chứa rất nhiều tia cực tím độc hại một trong số những tia gây hại cho da và cơ thể sống;

– Gia tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe, tránh bị rạn nứt, bong tróc hay bay màu do ánh nắng mặt trời;

– Giúp người lái xe không bị chói mắt;

– Làm tăng sự an toàn cho người lái xe trong trường hợp kính bị vỡ.

Tìm hiểu cấu tạo bên trong của phim cách nhiệt là gì

Hầu hết các sản phẩm đều sản xuất bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên bề mặt nhựa polyester. Tuy nhiên, mỗi hãng có một phương pháp tráng khác nhau và sử dụng cơ chế hấp thụ riêng theo đặc thù sản phẩm của mình. Tuy nhiên cho dù có sản xuất theo phương pháp và đặc trưng riêng thế nào đi nữa thì vẫn giống nhau về các điểm chống độ trầy xước ,chống nước,cản tia cực tím,…

Một số thông số kỹ thuật cơ bản của phim cách nhiệt

– Đặc trưng cho tổng số nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim, điều này có thể cảm nhận rõ hơn khi chúng ta chạm tay lên kính, nếu phim hấp thụ nhiệt nhiều, kính sẽ rất nóng.

– Lượng ánh sánh có thể đi qua hệ thống kính, thường được tính bằng %. Những loại film có VLT thấp có hiệu quả chống chói cao hơn, trong khi những loại film có VLT cao sẽ giữ được ánh sáng tự nhiên.

– Khả năng lọc tia tử ngoại có cao hay không. Tia tử ngoại(UV) là loại tia không nhìn thấy được có bước sóng quá ngắn, bao gồm 3 loại: UV-A, UV-B và UV-C. UV-B làm da cháy nắng và trong một thời gian dài có thể gây ung thư da. Film dán kính cần ngăn chặn gần 100% tia tử ngoại đi qua.

– Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời: Dùng để đo khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời dưới dạng ánh sáng nhìn thấy, bức xạ hồng ngoại và tia tử ngoại. Chỉ số TSER cao có nghĩa là nhiều năng lượng sẽ bị film loại bỏ hơn.

dán phim cách nhiệt cho xe ô tôMột hãng phim cách nhiệt 3m chuyên dùng được ưa chuộng nhất hiện nay

Ưu và nhược điểm của phim cách nhiệt ô tô

Ưu điểm của phim cách nhiệt là làm cân bằng nhiệt độ trong xe. Ngoài ra, phim chống nắng còn chống lại những tia cực tím có thể gây hại cho da, bảo vệ được nội thất xe của bạn trong điều kiện nắng nóng, nâng cao tuổi thọ của nội thất và những vật dụng bên trong xe.

Trong các ưu điểm đã nêu, nhược điểm rõ nhất khi dán phim cách nhiệt là hạn chế khoảng 20% tầm nhìn của bạn.

Nhìn chung trên thị trường hiện nay cấc sản phẩm phim cách nhiệt được bán với rất nhiều loại và kiểu dáng bạn có thể tha hồ chọn lựa và sắm ngay cho xế yêu của mình phim cách nhiệt phù hợp với  xe bạn nhất.

Chung Quân auto chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà các bạn có thể lựa chọn với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng các sản phẩm noi that oto tại chung quân luôn được khách hàng tin dùng và sử dụng

Địa chỉ: Đường Quần Ngựa- Văn Cao – Hà Nội
Hotline: 04 6273 8191- 0988 573 996