PHIM CÁCH NHIỆT,PHIM CACH NHIET

Chung Quân AUTO chuyên cung cấp các sản phẩm PHIM CÁCH NHIỆT chính hãng với giá cả hơp lý đảm bảo chất lượng khi quý khách mua hàng và DÁN PHIM CÁCH NHIỆT tại công ty của chúng tôi .Tel:0462738191

Sản phẩm phim chống nóng cao cấp

phim cach nhiet là tấm phim polyester có keo tự dán để dán lên mặt trong cửa kính ô tô .Với tác dụng đặc biệt cản nắng các tia cực tím từ mặt trời gây hại cho sức khỏe và nội thất xe của bạn

phim cách nhiệt cao cấp

Về cơ bản phim cách nhiệt ô tô đảm nhiệm chức năng rất quan trọng đó là hấp thụ sức nóng mặt trời giúp cản nhiệt độ từ môi trường bên ngoài vào trong xe đồng thời nó còn giúp phản xạ sức nóng mặt trời.
Hiện nay công ty chúng tôi cho ra thị trường khá nhiều mẫu phim cách nhiệt với màu sắc và chất liệu khác nhau nhưng tất cả đều có thể cản nhiệt rất tốt. Với giá cả hợp lý đảm bảo chất lượng công ty chúng tôi đã được người tiêu dùng bình chọn là công ty uy tín trong số 100 công ty chuyên về nội thất ô tô tại hà nội.

Địa chỉ liên hệ mua phim cách nhiệt chính hãng

Qúy khách quan tâm xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn miễn phí các sản phẩm nội thất và các chương trình khuyến mại cũng như dịch vụ tốt nhất tại công ty chúng tôi.Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô,và một hệ thống làm việc có nguyên tắc và thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo trong công việc .Công ty lại càng thể hiện độ tin cậy trong mắt khách hàng hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để mang về cho xế yêu của mình sản phẩm phim cách nhiệt ô tô tốt nhất chỉ có tại Chung Quân AUTO.Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất trong cả nước với số lượng lớn .Chung Quân auto sự lựa chọn lý tưởng tuyệt vời cho mọi người.

Địa chỉ : 26 Văn Cao  – Ba Đình -Hà Nội

ĐT : 0462738191 –  0988573996