PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ VỚI CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CHUYÊN BIỆT

Giá: vui lòng gọi

Phim dùng công nghệ phún xạ rất đắt, các dòng phim này luôn đứng đầu về giá cả. Màng kim loại điều khiển các bức xạ mặt trời thông qua hệ số phản xạ.

Chi tiết sản phẩm:

Hiện nay, trên thị trường phim cách nhiệt cho ô tô có rất nhiều chủng loại khác nhau và đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Điều này tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng khi dán phim cách nhiệt ô tô, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về phim cách nhiệt và những công nghệ nào sản xuất ra chúng.

Để sản xuất ra được một tấm phim cách nhiệt đòi hỏi phải sử dụng 1 trong 4 công nghệ chính sau đây:

CÔNG NGHỆ NHUỘM MÀU

Là quá trình làm ngập hay quá trình nhuộm dính lên bề mặt của phim để đạt được chất lượng và trông giống phim màu.

Đặc tính của phim nhuộm màu:

+ Không bong tróc màu sắc và màu sắc đa dạng

+ Có 1 lớp composit phủ lên trên bề mặt phim

+ Giá thành rẻ

CÔNG NGHỆ TRÁNG PHỦ KIM LOẠI

Phim được dẫn qua bình chứa thỏi kim loại thông thường, có thể nhôm, niken và đôi khi lại là đồng đỏ. Chân không được tạo ra trong bình nhờ vào việc hạ áp suất, sau đó dòng khí agon và thỏi kim loại được đốt cho nóng chảy, sức nóng chính là nguyên nhân làm cho các phần tử kim loại di chuyển và cư trú trên bề mặt phim. Độ dày của kim loại tráng phủ được điều khiển nhờ tốc độ của phim qua buồng tráng.

dan-phim-cach-nhiet-oto

CÔNG NGHỆ PHÚN XẠ

Công nghệ phún xạ rất phức tạp, phún xạ được làm trong buồng chân không nhưng kim loại dùng phún xạ lại ở mức độ nguyên tử.

Trường điện từ điều khiển cho dòng ion từ bình khí ga (thường là khí Agon) hướng về kim loại, ion này bị bắn phá, bật ra vỡ tung và được phân tán đều trên bề mặt film

Các kim loại khác nhau được lựa chọn chỉ trừ nhóm bức xạ từ quang phổ mặt trời. Kết quả là lớp phản xạ cao với rất ít hiệu ứng gương, sức nóng được hấp thụ và màu ít khi bị thay đổi. Phim dùng công nghệ phún xạ rất đắt, các dòng phim này luôn đứng đầu về giá cả. Màng kim loại điều khiển các bức xạ mặt trời thông qua hệ số phản xạ.

dan-phim-cach-nhiet-oto

CÔNG NGHỆ NANO

Sự khác biệt của công nghệ này đó chính là vật liệu dùng để sản xuất: men gốm (ceramic) được tráng phủ titanium nitride; sau đó dùng công nghệ nano để phun những phân tử ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống lại nhiệt, giúp loại bỏ tối đa hiện tượng hấp thụ nhiệt, lọc gần như toàn bộ quang phổ hồng ngoại. Dòng phim này không phải dòng phim màu, không ứng dụng công nghệ phún xạ hoặc là tráng phủ kim loại.

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào cũng cần phải tìm hiểu qua về những công nghệ sản xuất ra chúng để chiếc xe của bạn được sử dụng những tấm phim cách nhiệt có chất lượng với công nghệ tốt nhất.

Nội Thất Ô Tô Chung Quân là trung tâm dán kính ô tô uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội thì hãy đến với chúng tôi ngay nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – TP. Hà Nội

Cơ sở 2: Số 67 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email liên hệ: chungquanauto@gmail.com

Facebook: Nội thất ô tô Chung Quân