Phim cách nhiệt,phim cách nhiệt ô tô

Giá: vui lòng gọi

Chi tiết sản phẩm:

Địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt

Chung Quân AUTO chuyên cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt  chính hãng với giá cả hơp lý đảm bảo chất lượng khi quý khách mua hàng và DÁN PHIM CÁCH NHIỆT tại công ty của chúng tôi .Tel:0462738191

phim-cach-nhiet-3m

Cấu tạo chung và nguyên lý hoạt động của phim cách nhiệt

Trong thời buổi kinh tế ngày hôm nay sản phẩm phim cách nhiệt ô tô không còn quá xa lạ đối với những ai có sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô.Nhìn chung, công dụng của những tấm phim chống nóng đều mang lại sự thoải mái cho người ngồi bên trong xe vì nó giảm được nhiệt và tránh nắng cho mọi người . Bằng các cấu tạo đặc biệt bên trong, phim sẽ loại bỏ tối đa các tia cực tím và hạn chế được sức nóng từ bên ngoài xe mang vào.
Ưu điểm nổi bật của dán phim cách nhiệt ô tô là làm cân bằng nhiệt độ trong xe khiến người ngồi trong xe không phải lo bị tăng huyết áp đột ngột. Ngoài ra, phim cách nhiệt còn chống lại những tia cực tím có thể gây hại cho da, bảo vệ được nội thất xe của bạn trong điều kiện nắng nóng, nâng cao tuổi thọ của nội thất ô tô và những vật dụng bên trong xe.
Tuy nhiên chúng ta cũng không hẳn là sản phẩm phim cách nhiệt có thể đảm bảo là 100% mà nó cũng có nhược điểm rõ nhất khi dán phim cách nhiệt là hạn chế khoảng 20% tầm nhìn của bạn.

Nhận biết hàng giả và hàng thật sản phẩm phim cách nhiệt

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm phim cách nhiệt chủ yếu được người dùng ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay là Vkool, 3M, FSK, Rabon, Llumar, Classic… còn xuất hiện một số sản phẩm phim cách nhiệt khác với thiết kế hoàn toàn giống phim thật nhưng chất lượng sản phẩm thì không có.
Hầu hết những tấm phim cách nhiệt nhái thường kém chất lượng được mang đi nhuộm màu cho giống sản phẩm thật và khi dán lên xe sẽ không mang lại cảm giác như mong đợi. Vì vậy nên tìm hiểu thật kỹ những sản phẩm đang có trên thị trường hiện nay để có thể mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Qúy khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với công ty chung quân để được tư vấn miễn phí các sản phẩm nội thất ô tô và sử dụng các dịch vụ tốt nhất chỉ có tại chungquanauto.com

Điện thoại: 04.62.738.191

Bài viết liên quan: