Phim cách nhiệt là gì?

Phim Cách Nhiệt là gì? Nếu bạn chưa biết về Phim cách nhiệt, bài viết chia sẻ của Chung Quân sẽ giúp bạn tìm hiểu và biết được nhiều thông tin có ích hơn.

Đầu tiên, phim cách nhiệt ô tô là một dạng phim mỏng, được dán trên bề mặt kiến phẳng trong các tòa nhà, và cũng được dán vào kính trong xe hơi, và được gọi là Window tinting. Phần lớn các phần  kính của xe hơi sau khi được dán một lớp phim cách nhiệt sẽ có màu sẫm hơn so với màu của kính tự nhiên ban đầu. Và đối với các tòa nhà thương mại thì có màu sắc sáng hơn, rõ ràng hơn. Thông thường tất cả các công ty sản xuất phim cách nhiệt đều sản xuất ra 2 dòng sản phẩm này.

Qua một quãng thời gian dài phát triển và được sản xuất Phim Cách Nhiệt đa dạng, và có rất nhiều loại khác nhau, về cấp bậc, chất lượng, màu sắc, độ đậm nhạt, và độ dày mỏng. Và được bổ sung thêm các chức năng mới  để giải quyết thêm thêm nhiều về vấn đề như: Giảm nhiệt, giảm chói, cách nhiệt, lọc UV, phim dùng cho an toàn, an ninh, bảo mật, chống trôm, bảo vệ……

Phim Cách Nhiệt dùng để tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả, giảm nhiệt độ nóng nắng. Ở các nước phương Tây, nơi có khí hậu lanh, và nắng nóng trong cùng một năm, phim cách nhiệt  được dùng để giảm chi phí cho việc sưởi ấm và làm lạnh tại các tòa nhà cao ốc, bằng cách giảm số lượng truyền nhiệt từ bên trong ra ngoài môi trường.

Tính năng chính của Phim Cách Nhiệt cho các tòa nhà là dán những thước phim màu lên nền kính phẳng, làm tăng thêm vẻ đẹp bên ngoài, bằng cách chọn màu sắc, và sự bóng bảy của phim, bên cạnh đó còn làm cho tòa nhà làm việc được tận dụng sự riêng tư bên trong, và bảo vệ sự hao mòn những công trình xây dựng khỏi ánh nắng mặt trời.

 

phim cách nhiệt

phim cách nhiệt

 

dán phim cách nhiệt cho các tòa nhà cao tầng

dán phim cách nhiệt cho các tòa nhà cao tầng

Phim Cách Nhiệt có tác dụng cản nhiệt rất tốt trên bề mặt kiến phắng, giảm được tia hồng ngoại, những tia sáng có thể có thể nhìn thấy, và bức xạ tia cực tím bên ngoài cửa sổ.

Phim Cách Nhiệt thông thường là loại phim được nhuộm hoặc mạ kim loại để có thê chuyển đổi những bức xạ mặt trời chuyển thành tia hồng ngoại và sau đó được đẩy ngược lại qua bên ngoài của kiếng.

Các loại phim hienj đại sau này lại được dùng công nghệ mới, gọi là Ceramic Window Film, loại phim này không được chế tạo bằng kim loại hay và chứa thuốc nhuộm dẫn đến sự đổi màu. Thông thường giá thành của 2 loại phim Ceramic và Metallic cao hơn loại phim thông thường 10 – 15% nhưng có thể làm giảm năng lượng truyền tải đến 80%. Ceramic là loiaj phim cao cấp nhất, và có khả năng ngăn chặn tia UV và kiểm soát được sự tỏa nhiệt tốt nhất.

Để tránh được sự hấp thu nhiệt độ của ánh nắng mặt trờ, thì chúng ta nên  dán một lớp phim mỏng bên ngoài những cửa kiếng.

Nếu ngôi nhà chúng ta có nhiều cửa sổ, chúng ta đang sống vào mùa đông, và muốn giữ hơi ấm cho ngôi nhà, thì phim cách nhiệt nên được dán ở bên trong, việc dán phim màu còn giảm sự thông suốt của kiếng được nhìn từ bên ngoài, và ngăn được tia UV, và còn được dùng để làm giảm sự bay màu của các vật dụng trong căn phòng.

Silvered phim cũng có các chức năng tương tự,

Spectrally phim dùng để ngăn chặn các bước sóng của tia UV, và bức xạ của tia hồng ngoại, mà không hề giảm đi độ ánh sáng tự nhiên

Công ty nội thất ô tô chung quân chuyên cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng .Qúy khách có thể tha hồ lựa chọn các mẫu phim cách nhiệt của chúng tôi .

Địa chỉ 26 văn cao – ba đình – hà nội

ĐT : 0988573996