Nguyên nhân chính làm máy lạnh ô tô bị hỏng

Giá: vui lòng gọi

Chi tiết sản phẩm:

Nguyên nhân chính làm máy lạnh ô tô bị hỏng bên trong nội thất ô tô

Vào mùa hè nóng bức khi chúng ta đi trên đường dài nhiều khi nhiệt độ có thẻ lên tới trên 40 độ C khi đó chúng ta ngoài việc dùng chiếc máy lạnh bên trong nội thất ô tô đã được các nhà sản xuất thiết kế sẵn thì việc dán phim cách nhiệt ô tô cũng rất cần thiết nó không chỉ giúp cách nhiệt từ bên ngoài vào bên trong mà còn giúp tiết kiệm được nhiên liệu rất tốt trong quá trình sử dụng.Tuy nhiên không phải chiếc máy lạnh nào cũng sẽ hoạt động tốt như bạn mong tường mà trên thực tế không ít lái xe phải dở khóc dở cười với chiếc máy lạnh bị hỏng khiến tất cả những người ngồi trong xe cảm thấy rất khó chịu và bực bội.

don noi that o to

Một số nguyên nhân chính dẫn đến việc chiếc máy lạnh của chúng ta bị hỏng nghiêm trọng.

Thứ nhất là do khả năng làm mát kém khi chúng ta bật điều hòa nhưng không thấy mát có thể do bị tắc bộ lọc gió ,căn bản trong quá trình sử dụng xe bụi bẩn bám vào lưới lọc kết thành tảng dày dẫn đến việc bị kẹt và để khắc phục được điều đó bạn cần vệ sinh lại hệ thống máy lạnh ô tô để nó có thể phát huy hết công dụng và tính năng của nó.

Thứ hai là mát không sâu nguyên nhân chính có thể do dàn nóng và dàn lạnh bị bẩn. Dàn nóng bẩn sẽ tỏa nhiệt kém làm giảm hiệu quả làm mát của dung môi (ga), còn dàn lạnh bị bẩn sẽ khiến không khí lạnh không lan tỏa được ra xung quanh để lùa vào khoang xe.Bạn có thể tự xử lý được tình trạng này bằng cách bạn vệ sinh  bằng nước hoặc kết hợp hóa chất chuyên dùng trong quá trình rửa xe .Việc vệ sinh dàn lạnh đòi hỏi phải được tiến hành bởi các kỹ thuật viên có tay nghề thực thụ, bởi việc vệ sinh bộ phận này tương đối phức tạp.

Thứ ba là  hỏng điều hòa nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng chết máy do áp suất trong hệ thống máy lạnh được điều chỉnh ở mức độ nhất định. Quá trình bổ sung ga không chuẩn sẽ không thể kiểm soát được chính xác thông số áp suất ga. Mất hoàn toàn áp suất, lốc điều hòa sẽ ngừng hoạt động. Để xử lý được nó bạn chỉ còn cách duy nhất là mang đến các trung tâm chăm sóc xe uy tín để được sửa chữa và bảo hành sản phẩm được tốt nhất

may lanh noi that o toThứ tư là có múi lạ trong nội thất xe ô tô thường lỗi này do rất nhiều nguyên nhân gây ra nhưng có thể do hệ thống thông gió mát vào trong khoang xe (gồm dàn lạnh, lưới lọc gió, quạt gió, các cửa gió và cảm biến nhiệt độ dàn lạnh) đã bị bẩn hoặc bị trục trặc. Nguyên nhân chủ quan có thể là người dùng xe để ca-bin bị bẩn lâu ngày với các tạp chất như mồ hôi, rác, mùi thuốc lá, mùi nước hoa, mùi thức ăn… bám cặn trong các ngóc ngách của nội thất xe. Để xử lý được nó bạn lên tìm đến các trung tâm sửa chữa xe có độ uy tín cao để họ xử lý những sự cốc này .

Nội thất ô tô chung quân niềm tin cậy và đồng hành của bạn