Miếng dán gương NANOFILM cao cấp

Tình trạng: Còn hàng
Hãng xe: Chung Quân Auto
100.000₫
Thông tin sản phẩm: Mặc dù miếng dán gương NANOFILM chỉ là một phát minh nhỏ của các nhà sản xuất phụ kiện xe hơi nhưng những tác dụng mà nó mang lại thì...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mặc dù miếng dán gương NANOFILM chỉ là một phát minh nhỏ của các nhà sản xuất phụ kiện xe hơi nhưng những tác dụng mà nó mang lại thì không hề nhỏ chút nào. Nếu bạn đã từng điều khiển chiếc xe hơi mà có gương được trang bị sản phẩm này thì mới thấy hết được những công dụng tuyệt vời của nó. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Tác dụng:

Miếng dán gương NANOFILM có tác dụng chống nước tụ lại trên gương làm mờ gương, chống khói bụi, chống lóa mắt do đèn xe di chuyển phía sau chiếu vào. Sản phẩm giúp cho tài xế dễ dàng quan sát các hoạt động qua gương ngay cả khi xe chạy trong điều kiện trời mưa, mang lại sự an toàn khi lái xe.

Chất liệu:

Được sản xuất bằng chất liệu mảnh mềm có độ dày chỉ 0,26mm nên khả năng bám dính cao.

Kiểu dáng:

Miếng dán gương NANOFILM cao cấp có hình tròn. Vì rất mỏng nên sản phẩm không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe. Thậm chí khi không có nước mưa thì chúng ta không thể nhận ra miếng dán này trên kính xe.

Như vậy, chỉ với một khoản chi phí nhỏ mà đổi lại sự an toàn khi lái xe thì việc sử dụng miếng dán gương NANOFILM cao cấp là việc hoàn toàn nên làm. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0988 573 996 hoặc truy cập website: chungquanauto.com. Ngoài miếng dán gương thì chúng tôi còn cung cấp đa dạng các phụ kiện nội, ngoại thất xe hơi cao cấp cấp khác để khách hàng chăm sóc, tân trang và nâng cấp cho chiếc xe của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996