Miếng ốp cao su bọc bảo vệ chìa khóa

Mã sản phẩm: CQ391
Hãng sản xuất: Hông công
Giá: 150,000 VNĐ
Bảo hành: 6 tháng

Miếng ốp cao su tổng hợp với nhiều mẫu mã kiểu dáng bắt mắt sẽ mang lại cho quý khách một chiếc ốp bọc bảo vệ chìa khóa ô tô cho bạn tốt hơn.

Chi tiết sản phẩm:

Công ty nội thất ô tô Chung Quân chuyên cập nhật và cung cấp những sản phẩm phụ kiện nội thất ô tô mới nhất với nhiều kiểu dáng độc đáo và bắt mắt mang tính thẩm mỹ cao sẽ mang lại cho quý khách sự thú vị cũng như hài lòng về tính thẩm mỹ của miếng ốp cao su bảo vệ chìa khóa.

ốp cao su bọc bảo vệ chìa khóa tốt nhất tại Chung Quân

ốp cao su bọc bảo vệ chìa khóa tốt nhất tại Chung Quân

Với chất liệu chính được làm từ cao su tổng hợp nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể phù hợp với mọi kiểu dáng của ô tô cũng như đựng chiếc chìa khóa của bạn để tránh han gỉ cũng như làm hỏng do đánh rơi hoặc va đập mạnh , miếng ốp cao su bảo vệ chìa khóa có thể chịu được mọi va đập mạnh cũng như chịu được nhiệt ở mọi môi trường khác nhau.Cùng với tính thẩm mỹ ,chất lượng đảm bảo chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sở hữu cho mình dòng sản phẩm này.

Đến với Nội Thất Ô Tô Chung Quân bạn sẽ được tư vấn Miễn Phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất ô tô, sẽ mang lại sự sang trọng và hiện đại cho chiếc ô tô của bạn.

Địa chỉ: 26 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0988 573 996 (Mr Chung)

Email: chungquanauto@gmail.com

Website : www.chungquanauto.com