Mẹo vặt chống say khi đi xe ô tô

Giá: vui lòng gọi

Chi tiết sản phẩm:

Những nỗi lo mà nhiều người đi xe ô tô thấy sợ nhất là buồn nôn|Nội thất ô tô

Có thể nói đây là hiện tượng khá phổ biến mà chúng ta có thể gặp ở bất cứ đâu tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà ảnh hưởng đến việc nặng hay nhẹ khi đi trên xe.Tuy nhiên đa số là là người đi cảm thấy mệt mỏi ,buồn nôn khi ngồi trong xe.Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này do não bộ của chúng ta bị ảnh hưởng nhiều như tâm lý hoặc do điều hành não bộ hơi kém lên dẫn đến việc như trên.

Nội thất ô tô và cách khắc phục say xe khi đi xe ô tô

Thứ nhất là không nên ăn quá no trước khi lên xe đặc biệt là uống các loại nước có ga vì chúng gây lên cảm giác buồn nôn và khó chịu này. Thay vào đó bạn có thể sử dụng các loại bánh quy khô, bánh mỳ để hút dịch dạ dày.

Thứ hai dùng gừng đây là bài thuốc dân gian mà các cụ hay dùng rất tốt và hiệu quả vì khi chúng ta ngậm hoặc nhai gừng nó giúp ức chế thần thần kinh trung ương, giảm sự hoạt động của Histamine dẫn đến giảm co thắt cơ trơn, giảm dị ứng với các protein lạ, chống say xe.

dan-phim-cach-nhiet-o-to

Thứ ba là đối với những người say xe thì nên chọn vị trí ngồi phía trên, gần cửa thông gió vì khi đó bạn sẽ không nhìn theo hướng vuông góc với chiếc xe dẫn đến tình trạng này và bạn không lên đọc sách báo hoặc nhìn vào 1 vật gì đó cố định như thế sẽ ảnh hưởng đến thần kinh của bạn và đau đầu chóng mặt

Thứ tư là sử dụng thuốc chống say . Đối với những người không muốn uống thuốc có thể sử dụng miếng dán dưới tai cũng sẽ rất tốt trong quá trình đi lại.

noi-that-o-to-ha-noiMột số biện pháp vừa nêu ở trên phần nào đó sẽ giúp các bạn đặc biệt những người hay bị say xe sẽ yên tâm hơn và chọn cho mình cách chống say xe tốt nhất khi đi trên xe.

Nội thất ô tô hà nội chung quân niềm tin cậy cho mọi người.

 

Bài viết liên quan:
,