LỰA CHỌN PHIM DÁN KÍNH Ô TÔ CHÍNH HÃNG NHƯ THẾ NÀO?

Giá: vui lòng gọi

Theo lời của các chuyên gia thì khách hàng nên kiểm tra phim bằng đèn hồng ngoại trước và sau khi dán phim bởi vì sản phẩm thật thường cho độ thẩm thấu nhiệt chậm còn ở phim cách nhiệt giả thì tốc độ thẩm thấu nhanh hơn và khi để tay sau phim sẽ có cảm nhận nóng rát.

Chi tiết sản phẩm:

Cái nắng chói chang của mùa hè xuyên qua cửa kính của ô tô không chỉ làm cho ca-bin nóng lên, nội thất nhanh bạc màu mà còn khiến cho làn da nhanh chóng bị sạm đen đi chỉ sau vài ngày cầm vô lăng. Bởi vậy, dán kính ô tô chống nóng cho chiếc xe trở thành một nhu cầu thiết yếu.

PHÂN BIỆT PHIM THẬT – GIẢ

Trong số những loại phim cách nhiệt dán kính thì phim dùng cho kính chắn trước là loại hay bị làm giả nhất vì khó nhận biết.

Các thương hiệu sản xuất phim lớn trên thị trường hiện nay như Classis, VKool, 3M,… đều có hệ thống đại lý được công bố trên website chính thức của các công ty. Chỉ những đại lý này mới cung cấp sản phẩm chính hãng.

dan-kinh-oto

Phim cách nhiệt giả ngoài khả năng chống nóng kém còn có độ bền thấp, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sẽ nhanh chóng bị bong tróc, phồng rộp, hình bị méo đi, mặt kính xuất hiện những gợn sóng và khi đi vào đêm tối thường sẽ cảm thấy bị lóa mắt.

Bên cạnh đó, môi trường, kỹ thuật dán kính ô tô cũng ảnh hưởng một phần tới chất lượng dán. Tại những cơ sở dán nhỏ lẻ, không đủ thiết bị, phòng sạch cũng có thể gây ra hiện tượng phồng rộp phim sau khi dán. Keo dán không dính vào bề mặt kính do có bám bụi bẩn hoặc độ ẩm không khí cao.

Theo lời của các chuyên gia thì khách hàng nên kiểm tra phim bằng đèn hồng ngoại trước và sau khi dán phim bởi vì sản phẩm thật thường cho độ thẩm thấu nhiệt chậm còn ở phim cách nhiệt giả thì tốc độ thẩm thấu nhanh hơn và khi để tay sau phim sẽ có cảm nhận nóng rát.

Phim cách nhiệt Classis chính hãng được Nội Thất Ô Tô Chung Quân sử dụng trong dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội của mình có những đặc điểm để nhận biết như sau:

dan-kinh-oto

+ Phim classis chính hãng được đóng trong hộp giấy, có lõi nhựa màu trắng.

+ Mã vạch được in ở đầu vỏ hộp và lõi phải có sự trùng khớp

+ Cuộn phim chiều dài 30,5m và chiều rộng 1,524m

+ Cuộn phim dán cách nhiệt Classis còn nguyên khổ có tem chống hàng giả niêm phong ở bên ngoài

+ Trên bề mặt của phim có in logo Classis sắc nét và cách đều nhau.

Nếu không thể dán kính toàn bộ cho chiếc xe (kính lái, kính sườn, kính hậu) thì hãy ưu tiên dán kính lái vì đây là loại kính có diện tích lớn nhất và được ánh sáng mặt trời chiếu vào nhiều nhất. Hơn nữa, khi xe di chuyển theo hướng Đông, Tây, ánh sáng mặt trời thường sẽ làm người lái xe và người ngồi ghế trước thấy khó chịu vì chói mắt, cháy da. Phim dành cho kính lái phải là loại phim có độ truyền sáng trên 70%, độ phản gương thấp dưới 15%, và tất nhiên tổng năng lượng ánh sáng loại trừ cao sẽ chống nóng được tốt hơn.

Kính sườn trước cũng nên sử dụng loại phim cách nhiệt có độ truyền sáng từ 30 – 40%. Độ truyền sáng thường tỷ lệ nghịch so với tổng năng lượng loại trừ. Nếu độ truyền sáng quá cao sẽ làm giảm hiệu quả chống nóng, nhưng nếu quá thấp sẽ hạn chế khả năng quan sát của người lái xe khi chuyển hướng.

dan-kinh-oto

Phim cách nhiệt dùng cho kính sườn sau tùy thuộc vào khả năng kinh tế, cũng như sở thích cá nhân. Nếu muốn tạo được không gian riêng ở hàng ghế sau, người sử dụng nên chọn loại phim tối màu hoặc loại phim có giá thành thấp hơn.

Bạn có thể dán phim Classis chính hãng cho chiếc xe của mình nếu sử dụng dịch vụ dán kính ô tô uy tín tại Hà Nội của Chung Quân!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – TP. Hà Nội

             Cơ sở 2: Số 67 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email liên hệ: chungquanauto@gmail.com

Facebook: Nội thất ô tô Chung Quân