KHÁCH HÀNG THẮC MẮC GÌ KHI DÁN KÍNH Ô TÔ TẠI CHUNG QUÂN AUTO?

Giá: vui lòng gọi

Trong phim cách nhiệt, mỗi loại kính dán phim đều mang lại một công dụng riêng phù hợp với vị trí và chức năng của nó.

Chi tiết sản phẩm:

Dán kính ô tô bằng phim cách nhiệt chống nóng là một công việc “hot” ở mỗi dịp hè bởi độ nắng nóng của bầu khí quyển trên trái đất nói chung đang ở mức cảnh báo. Hầu hết mọi người đều tìm các giải pháp tránh nắng hiệu quả nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cũng như tài sản của chính mình.

Tuy nhiên, trong quá trình khách hàng đến với Nội Thất Ô Tô Chung Quân dán kính ô tô sẽ không tránh khỏi những băn khoăn, vướng mắc. Sau đây, Chung Quân xin tổng hợp một số khúc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt cho chiếc ô tô thân yêu của mình.

Dán phim cách nhiệt loại nào tốt nhất?

dan-kinh-oto

Mỗi loại phim cách nhiệt đều có tác dụng riêng của nó. Nhưng với phim dán cách nhiệt Classis, Chung Quân nhận thấy rằng loại phim này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc xe của bạn. Bởi vì, phim cách nhiệt Classis sẽ ngăn ngừa đến 99% tia cực tím, loại bỏ 80 – 90% tia hồng ngoại bởi kĩ thuật phủ màu đặc biệt chuyên nghiệp không gây mất màu để phản xạ lại sức nóng khi ánh nắng mặt trời chiếu xuống các cửa kính của ô tô.

Dán kính mặt, kính bên, kính hậu với cùng một loại phim các nhiệt có được không?

Trong phim cách nhiệt, mỗi loại kính dán phim đều mang lại một công dụng riêng phù hợp với vị trí và chức năng của nó. Trong đó có yếu tố chống tia UV, cách nhiệt, chống nóng, giảm chói, độ sáng lớn và độ tối nhiều. Do đó, để phát huy đúng chức năng của mỗi loại thì cần phải dán đúng vị trí và từng loại phim phù hợp để hiệu quả là tốt nhất.

dan-kinh-oto

Tuy nhiên, bạn muốn dán cùng một loại cho chung các mặt kính vẫn được và những người thợ dán kính của Chung Quân sẽ tư vấn cho bạn về ciệc chọn loại phim nào là phù hợp nhất với tất cả vị trí từ kính bên, kính mặt cho đến kính hậu.

Sử dụng trong thời gian bao lâu thì nên thay thế phim mới?

Vấn đề thời gian sử dụng phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

+ Người sử dụng

+ Môi trường xung quanh: nắng, mưa, khói bụi và các tác nhân khác

+ Chất lượng của từng loại phim cách nhiệt

Bởi vậy, nếu muốn sử dụng được lâu dài và tốt nhất thì bạn nên che chắn cho chiếc xe vào những lúc không sử dụng đến như đậu vào nhà xe hoặc dùng tấm phủ che lên không được để giữa trời nắng hay trời mưa. Đặc biệt, nên thường xuyên lau chùi, làm vệ sinh xe cho sạch sẽ.

Với những loại phim thông thường thì 1 năm thay 1 lần còn với loại chất lượng hơn thì có thể thay thế 6 tháng 1 lần hoặc 1 năm 1 lần cũng được.

dan-kinh-oto

Nội Thất Ô Tô Chung Quân là địa chỉ dán kính ô tô uy tín tại Hà Nội mà những người đang tìm kiếm một nơi để dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội với sự uy tín và chất lượng không thể bỏ qua.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

NỘI THẤT Ô TÔ CHUNG QUÂN

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email: chungquanauto@gmail.com