DỊCH VỤ DÁN KÍNH Ô TÔ CHƯA BAO GIỜ HẾT “HOT”

Giá: vui lòng gọi

Với kính sườn ở hai bên thì bạn có thể lựa chọn loại phim chống nóng có màu tối hơn chút để làm tăng khả năng cách nhiệt vì không cần yêu cầu cao về khả năng quan sát. Độ cách nhiệt sẽ tỉ lệ nghịch với độ xuyên sáng của tấm phim.

Chi tiết sản phẩm:

Phim cách nhiệt ô tô du nhập vào nước ta từ đầu những năm 2000 đã rất nhanh chóng trở thành một sản phẩm hữu ích hàng đầu khi bạn muốn dán kính ô tô. Tuy nhiên, việc tìm mua và sử dụng sản phẩm này cũng cần phải có những điểm cần phải hiểu rõ để mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiếc xe.

SỰ CẦN THIẾT CỦA DỊCH VỤ DÁN KÍNH Ô TÔ

Trên mỗi chiếc xe 4 chỗ, thông thường thì diện thích của ô tô sẽ chiếm khoảng 5,5 – 7 m2. Hầu hết tất cả các kính ô tô đều là loại kính trong, có độ xuyên sáng rơi vào khoảng 90 – 95%. Tuy nhiên, với lớp kính nguyên bản thì thường không có bất kì tính năng nào khác ngoài việc che chắn gió mưa và tạo tầm quan sát cho những người ngồi bên trong. Theo đó, nếu bạn đi lâu ngoài trời nắng nóng thì sẽ cảm thấy bị bỏng rát, làn da bị đen sạm đi do ánh nắng mặt trời chiếu xuống trực tiếp.

dan-kinh-oto

Bởi vậy, việc dán kính ô tô bằng phim cách nhiệt sẽ khắc phục tối đa tình trjang này. Phim cách nhiệt sẽ cản đến 99% tia cực tím và 80 – 90% tia hồng ngoại nên người ngồi trong xe sẽ không bị rát tay hay nóng bức. Phim có nhiều màu sắc tùy chọn để làm tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng và bảo vệ sự riêng tư bên trong xe. Bên cạnh đó, với phim cách nhiệt xịn, chất lượng cao cấp thì thường có các yếu tố quang học rất tốt nên cho khả năng chống chói lóa cao khi gặp ánh đèn của các xe đi ngược chiều vào đêm tối.

CÓ THỂ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ở PHẦN CỬA KÍNH NÀO CỦA XE

Kính lái là phần kính nên được dán nhất trong các cửa kính của ô tô vì đây là nơi chịu nhiều ánh nắng chiếu vào nhất, đặc biệt là khi đi ngược nắng. Tuy nhiên, kính lái là nơi cần sự quan sát tốt nên bạn phải cần phải chọn loại phim có độ xuyên sáng cao trên khoảng 70% để đảm bảo được khả năng quan sát, nhất là khi đi dưới trời mưa hoặc vào ban đêm.

dan-kinh-oto

Với kính sườn ở hai bên thì bạn có thể lựa chọn loại phim chống nóng có màu tối hơn chút để làm tăng khả năng cách nhiệt vì không cần yêu cầu cao về khả năng quan sát. Độ cách nhiệt sẽ tỉ lệ nghịch với độ xuyên sáng của tấm phim.

Về phần kính hậu, nếu chiếc xe của bạn có trang bị camera lùi hay cảm biến lùi thì có thể dùng phim chuyên dùng cho kính sườn để dán lên.

NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn để dán kính cho chiếc xe thân yêu của mình. Nhưng hãy đảm bảo chắc chắn rằng chiếc xe được “gửi gắm” ở nơi nào dán kính uy tín tại Hà Nội số một hiện nay mà có chất lượng sản phẩm, dịch vụ cao nhất với những tấm phim được nhập khẩu chính hãng, đơn cử là Nội Thất Ô Tô Chung Quân chúng tôi.

Hãy đến và trải nghiệm ngay, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về Chung Quân!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – TP. Hà Nội

             Cơ sở 2: Số 67 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email liên hệ: chungquanauto@gmail.com

Facebook: Nội thất ô tô Chung Quân