Đầu DVD Pioneer AVH-X8550BT

Mã sản phẩm: CQ 202
Hãng sản xuất: Pioneer
Giá: 13,500,000 VNĐ
Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm:

Đầu DVD Pioneer AVH-X8550BT. Màn hình cảm ứng DVD 2 DIN kích cỡ 7”, tính năng MIXTRAX, kết nối Bluetooth, 2 ngõ USB Direct Control cho iPod/iPhone và thiết bị HDH Android.

 

Dòng sản phẩm AVH Receiver Pioneer hứa hẹn mang đến một nền tảng âm thanh tuyệt vời và ấn tượng sâu sắc về tính thẫm mỹ. Dòng sản phẩm AVH Receiver nâng cao này được tích hợp tính năng mở rộng phù hợp cho nhu cầu cao nhất của khách hàng là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lái xe hoàn hảo.

 

Smartphone Connectivity with AppRadio Mode
Pioneer thực hiện cuộc cách mạng thay đổi cuộc chơi trên AVH-X8550BT bằng việc kết nối với các thiết bị Smartphone như iPhone 5/4/4S, iPod touch hay thiết bị có HDH Android. Qua việc cài đặt ứng dụng tương thích với AppRadio Mode, AVH-X8550BT cho bạn trải nghiệm đầy thú vị với việc kết nối smartphone trên xe hơi.

 

MIXTRAX
MIXTRAX là tính năng chơi nhạc xuyên suốt giữa những bài hát, cho phép người dùng tự Mix nhạc theo ý muốn. Âm thanh mượt mà và liền mạch như những bài hát được Mix bởi các DJ chuyên nghiệp.

 

Advanced User Interface
Nhiều loại Audio/Video mở rộng được cải tiến với giao điện điều khiển sinh động. Chạm và mở các giao diện điều khiển khác nhau trên màn hình hiển thị qua việc điều khiển bằng tay như hình minh họa.

 

Detectable Face Security™
Thiết bị được thiết kế mỏng hơn giúp dễ dàng để tháo lắp mang đi, tránh bị trộm cắp.

 

Advanced Display Resolution (ADR)
Bằng việc kết hợp công nghệ Extra-High-Resolution (gia tăng độ phân giải), với những hình ảnh có độ phân giải thấp có thể tái tạo chi tiết cho hình ảnh chất lượng cao.

 

Bluetooth
Hỗ trợ tính năng nghe gọi, nghe nhạc và điều khiển qua Bluetooth, cho bạn sự an toàn cao nhất khi lái xe.

 

Auto EQ
Thật khó để tái tạo âm nhạc theo chuẩn trên xe bởi vì vị trí loa được lắp đặt theo cấu tạo hình dáng của xe hơi. Sự giới hạn dẫn đến âm thanh bị méo mó và sự phản hồi âm thanh bởi các thiết bị trên xe như kính, dashboard và những ghế ngồi.

Tính năng điều chỉnh nhạc tự động sử dụng thiết bị Microphone để kiểm tra và phân tích độ vang của âm thanh. Nó sẽ tự đông tinh chỉnh âm điệu nhạc cho loa trước và loa sau. Để sử dụng được tính năng này cần có CD-MC20.

 

Sonic Center Control
Trừ khi người nghe ngồi ở vị trí trung tâm trên xe, âm thanh đến từ các loa sẽ bị lệch vì âm thanh tập trung không đúng vị trí người ngồi. Sonic Center mang đến giải pháp điều chỉnh đô lệch và âm điệu bài hát qua 15 bước. Kết quả cho người nghe âm thanh rõ ràng hơn và tập trung hơn.

 

8-Band Graphic EQ
Với 8 băng tầng điều chỉnh Graphic Equalizer, bạn có thể thiết lập mức độ băng tầng âm thanh tốt nhất trên xe hơi.

 

Advanced Sound Retriever
Tính năng Advanced Sound Retriever tái tạo âm chất lượng cao cho những file nhạc đã bị nén.