Dán phim cách nhiệt xe Camry

Giá: vui lòng gọi

Chi tiết sản phẩm:

Dán phim cách nhiệt xe Camry. Khí hậu không ngừng nóng lên, thời tiết không ngừng thay đổi theo chiều hướng khắc nghiệt hơn. Dán phim cách nhiệt cho xe mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích mà đôi khi bạn chưa nghĩ tới.

 

Mùa hè sắp tới, để bắt kịp xu thế và cũng nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất, mang đến sự thoải mái, cảm giác tự tin cho sức khỏe khi tham gia giao thông. Nội thất ô tô Chung Quân sau khi tham gia khóa tập huấn kéo dài 7 ngày tại trụ sở Classis Film Việt Nam đã được trang bị những kiến thức tốt nhất, kĩ thuật tốt nhất để làm hài lòng tối đa tâm lý khách hàng sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt của Chung Quân, cũng như cho chất lượng đảm bảo nhất.

 

 

 

Dán phim cách nhiệt xe Camry

Dán phim cách nhiệt xe Camry

Dán phim cách nhiệt xe Camry ảnh 2

Dán phim cách nhiệt xe Camry ảnh 2

 

Trung tâm nội thất ô tô Chung Quân vinh dự được tặng giấy chứng nhận

“Đại lý ủy quyền Classis Film Việt Nam hoạt động tốt nhất năm 2015 tại Việt Nam“.

 

Một số tác dụng chính của dán kính ô tô mang lại cho bạn.

 

1. Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu
Film chống nắng – cách nhiệt giảm tới 60% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho xe mát

 

2. Bảo vệ sức khỏe
cách nhiệt loại bỏ 99% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, khỏi bị chói mắt , nóng rát , đen xạm da. Đặc biệt với phụ nữ và trẻ em-những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra, Film còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

 

3. Bảo vệ nội thất xe
cách nhiệt bảo vệ nội thất , táp lô của xe khỏi bị quá nóng tránh cho đồ da, nỉ không bị bay mầu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị điện tử trong xe

 

4. An toàn – thẩm mỹ
Film chống nắng – cách nhiệt bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng Film giữ lại những mảnh kính vỡ không cho văng vào người cũng như nội thất

 

Nếu bạn có điều gì điều gì thắc mắc xin bấm số Hotline0988573996 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.