DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ VỚI 6 BƯỚC CỰC ĐƠN GIẢN

Giá: vui lòng gọi

Việc dán phim cách nhiệt cho ô tô để chống nóng vào mùa hè oi bức đang dần trở nên phổ biến với những ưu điểm vượt trội của nó.

Chi tiết sản phẩm:

Việc dán phim cách nhiệt cho ô tô để chống nóng vào mùa hè oi bức đang dần trở nên phổ biến với những ưu điểm vượt trội của nó.

Phim cách nhiệt sẽ bảo vệ ô tô của bạn khỏi những tia cực tím gây hại, cách nhiệt chống nóng, giúp tiết kiệm được nhiên liệu và làm giảm hiệu suất hoạt động của máy lạnh,… Ngoài ra, những tấm phim cách nhiệt khi dán cho ô tô còn mang lại tính thẩm mỹ, làm tôn dáng cho xe đồng thời khẳng định được đẳng cấp cho chủ xe.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách dán phim cách nhiệt ô tô cực đơn giản chỉ với 6 bước!

Bước 1: Tìm hiểu kỹ về các quy định

Hầu hết ở mỗi nước đều có quy định cụ thể về độ tối màu của kính ô tô. Khi bạn dán phim cách nhiệt cho ô tô thì chắc chắn sẽ làm cho kính tối màu hơn một chút. Hầu hết các hướng dẫn về dán phim cách nhiệt và một số cửa hàng dán kính hiện nay đều không chú ý đến điều này (Trước khi nhập các mã phim cách nhiệt về Việt Nam thì Chung Quân Auto đã tham khảo kỹ các quy định về độ tối màu của kính ô tô).

Bước 2 : Làm sạch

Làm sạch bề mặt kính ô tô cần dán. Bước này là một bước khá quan trọng bởi nếu kính xe của bạn sạch thì lớp phim cách nhiệt dán lên mới đẹp, khi dán xong sẽ không xuất hiện những lớp bong bóng bên trong và giúp phim được bền lâu hơn. Đặc biệt, ránh dùng các loại vải cotton để lau chùi vì dễ để lại các bụi bông trên mặt kính.

dan-phim-cach-nhiet-oto

Bước 3: Chuẩn bị phim dán kính và dung dịch hỗn hợp

Bạn cần phải đo kính để ước lượng tương đối diện tích phim cần dán rồi dùng dao rọc giấy để cắt. Pha hỗn hợp nước và xà phòng và đổ vào một bình xịt để xịt (xà phòng sẽ tạo ra độ trơn cho kính, dễ dàng dịch chuyển tấm phim về đúng vị trí cần thiết).

Bước 4 : Dán phim cách nhiệt

Hãy xịt ướt toàn bộ bề mặt kính cần dán và cả trên mặt phim cách nhiệt. Nên xịt nhiều một chút bởi nếu kính bị khô thì sẽ khó khăn khi điều chỉnh phim vào vị trí mong muốn và dán lên sẽ bị xấu. Khi bóc tách phim thì nên chú ý không để chúng dính vào nhau, vừa bóc thì vừa xịt nước hỗn hợp cả lên mặt có keo dính ở trên phim. Đặt phim cách nhiệt lên trên mặt kính sao cho cân đối và cân chỉnh lại cho chính xác trước khi dán, sau đó dùng gạt kính để gạt hết sạch nước. Bước này bạn cần làm thật nhanh chóng để lớp keo dán trên phim và lớp nước trên kính bị khô thì phim các nhiệt sẽ dính chặt vào kính.

 dan-phim-cach-nhiet-oto

Bước 5 : Loại bỏ các bọt nước và bọt khí

Bước này sử dụng các vật thật phẳng như thước nhựa hoặc là card, gạt đều trên bề mặt phim cách nhiệt để gạt hết các bọt nước và bọt khí ngăn cách giữa phim và kính xe.

Bước 6 : Điều chỉnh lại phim cách nhiệt

Thường thì khi dán sẽ để cho diện tích phim cách nhiệt lớn hơn so với bề mặt kính. Do đó sau khi dán thì sử dụng dao rọc giấy cắt bớt đoạn phim thừa sao cho vừa vặn với mép kính. Tuyệt đối tránh để cho phim thừa nhiều hơn diện tích kính vì sẽ gây bong tróc và bụi bẩn bám vào sau một thời gian sử dụng. Sau đó hãy dùng máy sấy với nhiệt độ vừa phải để cho lớp keo dính chắc vào bề mặt kính và để cho hơi nước còn lại bay hết.

Nếu bạn vẫn chưa thành thạo trong việc tự dán kính ô tô của mình thì có thể tìm đến và sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội, đơn cử là Nội Thất Ô Tô Chung Quân chúng tôi. Chung Quân là trung tâm chăm sóc – làm mới xe, dán kính ô tô uy tín tại Hà Nội hàng đầu hiện nay.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

             Cơ sở 2: Số 67 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email: chungquanauto@gmail.com

Facebook: Nội thất ô tô Chung Quân