DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ VÀ NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA

Giá: vui lòng gọi

Phim có độ xuyên sáng càng nhỏ thì mức nhiệt cản được càng cao. Do vậy, phim cách nhiệt có độ xuyên sáng khoảng dưới 25% và mức cản nhiệt trên 70% sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho kính sườn và kính hậu.

Chi tiết sản phẩm:

Là một người sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển, hẳn ít nhất một lần bạn đã từng nghe nói đến những tấm phim cách nhiệt ô tô và công dụng tuyệt vời mà nó mang lại như chống nóng, giảm đến hơn 90% tia cực tím và tia hồng ngoại từ ánh nắng mặt trời chiếu xuống, bảo vệ đồ nội thất trong xe, tiết kiệm nhiên liệu cũng như mang lại tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

Những công dụng của phim cách nhiệt hoàn toàn là sự thật, bằng chứng là số người dán phim cách nhiệt ô tô vẫn không ngừng tăng lên. Tuy nhiên vẫn còn một bộ phận nhỏ cảm thấy không hài lòng khi dán phim cách nhiệt. Một lý do có thể dễ dàng hiểu được cho chuyện này đó là việc họ không tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm. Bởi vậy, hãy tìm hiểu kĩ mọi thứ và xác định những tiêu chí cần thiết khi bạn thực hiện dán kính ô tô để mang lại sự hài lòng nhất cho bản thân.

DÁN KÍNH TẠI CÁC ĐỊA CHỈ UY TÍN

dan-phim-cach-nhiet-oto

Các địa chỉ uy tín sẽ sử dụng những sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng, có chất lượng cao. Tại đó, các sản phẩm đều đã được chứng nhận về xuất xứ và kiểm định về chất lượng kèm theo những giấy tờ minh chứng rõ ràng. Bên cạnh đó, chắc chắn sản phẩm đều được bảo hành dài hạn với thời gian từ 5 – 10 năm.

CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH LÁI

Kính lái là một bộ phận đặc biệt quan trọng bởi nó đóng vai trò là tầm nhìn quan sát của người lái xe. Do vậy, bạn nên lưu ý khi chọn dòng phim cách nhiệt cho kính lái cần phải có độ xuyên sáng cao với mức khuyến nghị đưa ra là trên khoảng 68%, để giữ được nguồn ánh sáng tự nhiên và giúp bạn quan sát tốt hơn. Bên cạnh đó, chọn dán phim cách nhiệt ô tô có độ phản gương thấp cũng góp phần giúp cường độ ánh sáng cao hơn.

CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH SƯỜN VÀ KÍNH HẬU

dan-phim-cach-nhiet-oto

Kín sườn và kính hậu tuy không nằm trong tầm quan sát của người lái xe nhưng vẫn chiếm giữ vai trò quan trọng không kém để giữ cho nhiệt độ trong xe luôn ở mức cân bằng.

Phim có độ xuyên sáng càng nhỏ thì mức nhiệt cản được càng cao. Do vậy, phim cách nhiệt có độ xuyên sáng khoảng dưới 25% và mức cản nhiệt trên 70% sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho kính sườn và kính hậu.

CHỌN MÀU SẮC PHIM CÁCH NHIỆT

Vẻ bề ngoài bao giờ cũng được chú ý đầu tiên và nhiều nhất, bởi vậy việc chú trọng đến tính thẩm mỹ của chiếc xe cũng được quan tâm. Hãy chọn những tấm phim cách nhiệt có màu tương đồng hoặc tối hơn màu của kính xe.

LƯU Ý SAU KHI ĐÃ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

dan-phim-cach-nhiet-oto

Bạn không nên hạ kính xuống trong 48 giờ đầu tiên sau khi dán cũng như hạn chế quá trình lên – xuống kính trong ba ngày đầu tiên để đảm bảo cho lớp phim bám chắc vào các bề mặt kính.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội thì hãy đến với Nội Thất Ô Tô Chung Quân. Chung Quân đang cung cấp dịch vụ dán kính ô tô uy tín tại Hà Nội với sản phẩm phim cách nhiệt Classis chất lượng cao.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – TP. Hà Nội

             Cơ sở 2: Số 67 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email liên hệ: chungquanauto@gmail.com

Facebook: Nội thất ô tô Chung Quân