DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Giá: vui lòng gọi

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu phim cách nhiệt khác nhau như Classis, VKool, 3M,… với mức độ chênh lệch về giá rất rõ rệt, đồng nghĩa với điều này đó là sự chênh lệch về chất lượng.

Chi tiết sản phẩm:

Thực chất, ban đầu, phim cách nhiệt là một loại sản phẩm được ra đời từ nhu cầu của những người phi công lái máy bay dân dụng. Họ luôn phải đối mặt với sức nóng khắc nghiệt của mặt trời cũng như sự độc hại của các tia tử ngoại, tia hồng ngoại chiếu vào. Mục đích chính và đơn giản nhất của phim cách nhiệt là cản bớt ánh nắng mặt trời chiếu đến người lái bên trong, từ đó làm giảm nhiệt độ mà khoang lái phải hấp thụ.

Từ việc phát minh được ứng dụng cho máy bay, sản phẩm này đã được phổ biến hóa để dễ dàng sử dụng cho ô tô và các loại phương tiện khác cũng có đặc trưng là tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời như vậy.

Bản chất của phim cách nhiệt ô tô (hay còn gọi là phim chống nóng) là một tấm lọc quang phổ được làm bằng nhựa polyester. Chất này gần như cản hết các tia tử ngoại và tia hồng ngoại có trong ánh nắng mặt trời mà vẫn không hề gây cản trở ánh sáng tránh làm hạn chế tầm nhìn của người lái xe.

Ưu điểm lớn nhất khi dán phim cách nhiệt ô tô đó là làm cân bằng nhiệt độ trong xe. Những người ngồi trong xe sẽ không phải chịu cảnh nóng bức và sự ngột ngạt khi xe được đóng kín bởi những tấm kính. Chính vì vậy, nhiệt độ trong xe sẽ giảm xuống đáng kể, làm giảm tối đa hiệu suất hoạt động của máy lạnh.

dan-phim-cach-nhiet-oto

Bên cạnh đó, phim cách nhiệt ô tô có thể loại bỏ triệt để những yếu tố gây sạm da, thậm chí là ung thư da, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, điều này đặc biệt hữu ích đối với những người có làn da nhạy cảm như phụ nữ và trẻ em.

Về cấu tạo của phim cách nhiệt, tất cả đều được tráng bởi một lớp hợp chất để có thể cản trở được tia cực tím, tia hồng ngoại một cách tối đa. Song cụ thể đó là những hợp chất gì thì lại là công thức độc quyền của riêng từng hãng, từ đó tạo nên sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh riêng. Mặc dù nói như vậy nhưng hiệu quả sử dụng của sản phẩm khi dán phim cách nhiệt ô tô cũng bị phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh sử dụng trong thực tế.

dan-phim-cach-nhiet-oto

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu phim cách nhiệt khác nhau như Classis, VKool, 3M,… với mức độ chênh lệch về giá rất rõ rệt, đồng nghĩa với điều này đó là sự chênh lệch về chất lượng. Để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất và được khách hàng tin tưởng nhiều nhất thì đó chính là phim cách nhiệt Classis. Đây là thương hiệu phim cách nhiệt uy tín và đã được kiểm chứng.

Nội Thất Ô Tô Chung Quân là địa chỉ dán kính ô tô uy tín tại Hà Nội đang phân phối sản phẩm phim cách nhiệt ô tô Classis. Chung Quân cam kết 100% về chất lượng sản phẩm cũng như bảo hành để những người mong muốn sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Hà Nội của chúng tôi tìm được sự hài lòng ở mức cao nhất.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

NỘI THẤT Ô TÔ CHUNG QUÂN

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

             Cơ sở 2: Số 67 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email: chungquanauto@gmail.com