DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CHO TẤT CẢ CỬA KÍNH

Giá: vui lòng gọi

Bằng những cấu tạo đặc biệt bên trong, khi dán phim cách nhiệt ô tô sẽ giúp xe loại bỏ được tối đa các tia cực tím và ngăn chặn lại trong một giới hạn nhất định được sức nóng từ bên ngoài xe mang vào.

Chi tiết sản phẩm:

Hiện nay, phim cách nhiệt ô tô được bày bán ở hầu hết các cửa hàng mậu dịch và các trung tâm dán kính ô tô uy tín tại Hà Nội. Nhìn chung, những tấm phim tốt đều mang lại cho người lái xe cũng như những người ngồi trong xe một tầm quan sát không bị hạn chế.

Bằng những cấu tạo đặc biệt bên trong, khi dán phim cách nhiệt ô tô sẽ giúp xe loại bỏ được tối đa các tia cực tím và ngăn chặn lại trong một giới hạn nhất định được sức nóng từ bên ngoài xe mang vào.

Các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô đều được tạo ra bằng cách tráng chất hấp thụ tia cực tím và tia hồng ngoại lên trên bề mặt nhựa polyester. Tuy nhiên, mỗi hãng sẽ có một phương pháp tráng phim khác nhau và sử dụng cơ chế hấp thụ riềng theo đặc thù sản phẩm của mình.

Dù sử dụng phương pháp tráng và vật liệu nào thì cuối cùng, sản phẩm cũng phải thể hiện được dưới các thông số kỹ thuật như độ xuyên sáng (hay còn được gọi là tỷ lệ truyền sáng), tỷ lệ cách nhiệt (hấp thụ tia hồng ngoại) và khả năng hấp thụ tia cực tím. Bên cạnh đó còn có các tiêu chí đánh giá về độ phản chiếu, độ chống trầy xước,…

dan-phim-cach-nhiet-oto

Ưu và nhược điểm của phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt ô tô sẽ làm cân bằng nhiệt độ trong xe. Phim cách nhiệt cũng có công dụng to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe như chống lại các tia cực tím có xác suất gây hại cho da, bảo vệ được nội thất xe nhất là vào những ngày hè oi bức và nắng nóng, nâng cao tuổi thọ của nội thất và làm giảm hiệu suất của máy lạnh cũng như tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

dan-phim-cach-nhiet-oto

Nhược điểm của phim cách nhiệt ô tô là che chắn trong một giới hạn nhất định khoảng 20% tầm nhìn của người lái xe và cả người ngồi bên trong xe.

Phân biệt hàng giả, hàng thật

Phim cách nhiệt Classis là một thương hiệu phim nổi tiếng trên toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao cấp. Nội Thất Ô Tô Chung Quân dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội với những sản phẩm phim cách nhiệt Classis cao cấp, nhập khẩu chính hãng nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có thể hoàn toàn yên tâm.

dan-phim-cach-nhiet-oto

Ngoài ra, hiện nay, vẫn có một số địa chỉ vì muốn thu được lợi nhuận kinh doanh mà không phải đầu tư quá nhiều vốn nên đã sử dụng những tấm phim cách nhiệt giả và kém chất lượng để dán kính ô tô cho khách hàng. Điều này vừa gây ra những hệ lụy trong quá trình sử dụng xe vừa làm mất uy tín của đơn vị. Hầu hết những tấm phim giả này thường được mang đi nhuộm màu cho giống với sản phẩm thật và khi dán lên xe sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Cách chọn mua phim cách nhiệt tốt

Thông thường, phim cách nhiệt cũng có từng phần nhỏ như: kính lái , kính hông, kính sau. Trong đó kính lái giữ vai trò quan trọng nhất vì đây sẽ là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời chiếu xuống, làm chói mắt và tạo cảm giác khó chịu cho người tài xế và những người trên xe.

Do vậy, phim dùng dán cho kính lái phải là phim có chất lượng cao và phải luôn đảm bảo được tầm nhìn cho người tài xế. Kính lái được chọn dán nhiều nhất là có màu sáng.

Kính hông và kính hậu sẽ có phần nhẹ nhõm hơn, nhưng cũng không kém phần quan trọng do vậy bạn nên chọn dán những loại phim có chất lượng tương đối tốt để giữ cho nhiệt độ trên xe luôn trong trạng thái cân bằng.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – TP. Hà Nội

             Cơ sở 2: Số 67 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email liên hệ: chungquanauto@gmail.com

Facebook: Nội thất ô tô Chung Quân