DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CHẤT LƯỢNG CAO CỦA MỸ

Giá: vui lòng gọi

Những tấm phim cách nhiệt có tác dụng loại bỏ tia tử ngoại (hay còn gọi là tia cực tím, tia UV) và tia hồng ngoại trong ánh nắng mặt trời giúp bảo vệ đôi mắt cho người lái xe và cả những người ngồi trong xe đồng thời chống lão hóa da, nhất là đối với những người có làn da nhạy cảm như phụ nữ và trẻ em.

Chi tiết sản phẩm:

Dán phim cách nhiệt ô tô là việc cần thiết giúp bảo vệ cho chiếc xe cũng như sức khỏe của bạn trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Phim cách nhiệt thông dụng nước hiện nay là dòng sản phẩm phim cách nhiệt Classis của Mỹ từ lâu đã được khẳng định về chất lượng và sự tin cậy đối với người sử dụng.

PHIM CÁCH NHIỆT CLASSIS MANG LẠI CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI

Những tấm phim cách nhiệt có tác dụng loại bỏ tia tử ngoại (hay còn gọi là tia cực tím, tia UV) và tia hồng ngoại trong ánh nắng mặt trời giúp bảo vệ đôi mắt cho người lái xe và cả những người ngồi trong xe đồng thời chống lão hóa da, nhất là đối với những người có làn da nhạy cảm như phụ nữ và trẻ em. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt còn làm giảm đáng kể sức nóng trong xe một cách hiệu quả, hạn chế được sự ảnh hưởng của các tia cực tím với đồ nội thất trong xe, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nội thất xe không bị bạc màu hay phai màu.

dan-phim-cach-nhiet-oto

CÁCH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CLASSIS

Với mỗi khách hàng khi đến với Nội Thất Ô Tô Chung Quân để dán phim cách nhiệt ô tô sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết về các loại phim và thi công theo quy trình dán phim cách nhiệt tiêu chuẩn.

Bước 1: Tư vấn về các quy định dán phim cách nhiệt ô tô

Tư vấn dán phim cách nhiệt theo sở thích, yêu cầu của khách hàng và những quy định về dán phim cách nhiệt cho ô tô. Với phim kính lái cần đảm bảo tầm nhìn, chống nắng và chống lóa; còn với phim kính sườn thì phải đảm bảo sự riêng tư trong xe nhưng không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe.

Bước 2: Làm sạch kính

Đây là công đoạn quan trọng để khi dán phim cách nhiệt sẽ có sự rõ nét 100% và đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

Bước 3: Chuẩn bị phim dán kính và các dung dịch hỗ hợp

Dung dịch hỗn hợp được pha chế chuyên dụng để tạo ra độ trơn cho kính và dễ dàng dịch chuyển các tấm phim cách nhiệt về đúng vị trí.

Bước 4: Dán phim cách nhiệt

Ở đây, cần làm ướt toàn bộ bề mặt kính cần dán, chú ý không nên để bị dính vì sẽ làm cho tấm kính bị mất thẩm mỹ. Quá trình dán cần phải đặt phim cách nhiệt lên mặt kính sao cho có sự cân đối và cân chỉn cho chính xác trước khi dán.

Bước 5: Điều chỉnh lại phim và vệ sinh hoàn thiện quy trình dán phim cách nhiệt cho ô tô

Dùng dao gạt nhựa loại bỏ hết các bọt khí trên bề mặt kính, đồng thời sử dụng dao rọc giấy cắt bớt phim cách nhiệt thừa cho vừa vặn với mép kính.

dan-phim-cach-nhiet-oto

LƯU Ý SAU KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

Sau khi thực hiện công đoạn dán phim cách nhiệt xong, khách hàng không nên hạ kính xuống sau 48 – 72h để phim dán chặt vào bề mặt của kính.

Nội Thất Ô Tô Chung Quân là địa chỉ dán kính ô tô uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn muốn dán phim cách nhiệt tại Hà Nội cho chiếc xe thân yêu của mình thì hãy đến với chúng tôi nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – TP. Hà Nội

             Cơ sở 2: Số 67 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email liên hệ: chungquanauto@gmail.com

Facebook: Nội thất ô tô Chung Quân