Dán phim cách nhiệt ô tô đúng cách an toàn

Giá: vui lòng gọi

Chi tiết sản phẩm:

Làm thế nào để dán phim cách nhiệt ô tô đúng cách an toàn

Không phải ai cũng có thể dán phim cách nhiệt ô tô đúng cách và an toàn đúng theo quy tắc chuẩn .Mà nó đòi hỏi tính kỹ thuật rất cao trong quá trình dán.Tuy nhiên để bắt tay vào công việc này trước tiên bạn cần phải xác định chiếc xe ô tô của bạn được dùng vào mục đích nào là chủ yếu để bạn chọn lựa phim cho tốt và hiệu quả nhất.

phim-cach-nhiet-1

Nên dán phim cách nhiệt ô tô tại những vị trí nào là quan trọng nhất

Trên mỗi chiếc xe đi du lịch 5-7 chỗ ngồi, những khu vựckính chắn gió, xương sườn kính, kính xe phía sau 5-7 m2, trên xe kính chắn gió có lợi thế, chắn mưa quan sát tốt bên ngoài nhưng cũng bất lợi trong việc chống nắng người ngồi trong xe và cảm thấy  chói mắt khi mặt trời chiếu sáng trên xe thông qua kính, kính trắng, bởi mặt trời ánh sáng hồng ngoại và tia cực tím chiếu trực tiếp vào da gây nguy hại cho da . Kính cũng giòn và dễ vỡ khi va chạm.
Phim cách nhiệt sản phẩm công nghệ cao trong thủy tinh gắn liền với chiếc xe để khắc phục những nhược điểm của kính trắng và khi thợ kỹ thuật dán phim họ sẽ tính toán cách tỷ mỷ nhất để có thể vừa che đi được những tia cực tím bên ngoài chiếu vào vừa để tầm nhìn tối đa cho chủ xe.

Nếu có thể, bạn nên dán toàn bộ kính chắn gió, xương sườn kính, kính của chiếc xe  sẽ thúc đẩy tất cả những ưu điểm của tấm phim.
Nếu chỉ dán một phần, ưu tiên nên dán kính chắn gió của xe hơi vì đây là khu vực kính lớn nhất, ánh sáng mặt trời chạm nhiều nhất, . Hơn nữa, khi xe chạy về phía đông, mặt trời phía tây chiếu vào khuôn mặt thường làm cho lái xe và chỗ ngồi phía trước rất khó chịu.

Chọn phim và dán ở đâu để đảm bảo chất lượng

Nếu điều kiện cho phép bạn có thể chọn phim cách nhiệt  Llumar, V-kool, vì đây là những hãng có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay đồng thời nên chọn cửa hàng phân phối, lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành,đảm bảo bộ phim rõ ràng có nguồn gốc đáng tin cậy.

Chung quân auto là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất ô tô và các dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất.Với đội ngũ nhân viên lành nghề quý khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi.

dan-phim-cach-nhiet

Ngoài ra dịch vụ phủ gầm xe cũng là yếu tố rất quan trọng trong việc hỗ trợ phim cách nhiệt được tốt hơn .Chính vì thế bạn đừng quên yếu tố bên ngoài lề này nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ trực tiếp với công ty để được hướng dẫn miễn phí các sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi

TEL : 0462738191 – 0988573996