DÁN KÍNH Ô TÔ – VIỆC LÀM THIẾT YẾU TRONG MÙA HÈ NÓNG BỨC

Giá: vui lòng gọi

Trên các dòng xe 5 – 7 chỗ thông thường thì diện tích kính trên xe thường chiếm khoảng 5 – 7 mét vuông. Kính có tác dụng giúp cho xe có thể chắn mưa, chắn gió và cho khả năng quan sát tốt.

Chi tiết sản phẩm:

Với cái nắng nóng thường thấy của mùa hè và dự báo hiện tượng Elnino trong năm 2017 này thì dán kính ô tô bằng các sản phẩm phim cách nhiệt là một việc làm thiết yếu trong việc chống nóng, cách nhiệt cho chiếc xe của bạn.

Trong ánh nắng mặt trời có ba loại tia chủ yếu gồm có: tia tử ngoại (tia cực tím), tia hồng ngoại và tia sáng nhìn thấy được. Trong đó, tia sáng nhìn thấy được cho phép bạn quan sát mọi thứ xung quanh; tia tử ngoại hay còn được gọi là tia cực tím hoặc tia UV sẽ khiến cho làn da của bạn bị sạm đen, cháy nắng, có thể dẫn tới ung thư da; còn tia hồng ngoại là tác nhân chính gây nóng (hấp thụ nhiệt). Tùy theo loại sản phẩm phim cách nhiệt ô tô mà chúng sẽ giúp cho bạn có thể ngăn ngừa được các tình trạng này ở mức độ nào và hiệu quả đến đâu.

DÁN KÍNH Ô TÔ CÁCH NHIỆT VÀ BẢO VỆ KÍNH TỐT HƠN

dan-kinh-oto

Trên các dòng xe 5 – 7 chỗ thông thường thì diện tích kính trên xe thường chiếm khoảng 5 – 7 mét vuông. Kính có tác dụng giúp cho xe có thể chắn mưa, chắn gió và cho khả năng quan sát tốt. Tuy nhiên, kính xe vẫn có một nhược điểm tồn tại đó là không có khả năng chống nắng nóng, không ngăn cản được các bức xạ nhiệt từ mặt trời chiếu vào. Kính trắng thông thường không có khả năng chống chói mắt, lóa mắt và dễ vỡ khi có va đập mạnh cũng như không có khả năng bảo vệ sự riêng tư bên trong xe.

dan-kinh-oto

Dán kính ô tô bằng các loại phim chất lượng chính hãng sẽ khắc phục được hầu hết các nhược điểm như ở trên. Phim cách nhiệt có ngăn cản tới 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại nhưng vẫn cho khả năng đi qua của tia sáng nhìn thấy. Bạn cần lưu ý rằng dòng sản phẩm phim cách nhiệt được sản xuất với công nghệ tráng phủ, phún xạ kim loại thì khả năng chống chói lóa thường rất hiệu nghiệm mà bạn nên sử dụng cho chiếc xe thân yêu của mình, đơn cử đó là phim cách nhiệt Classis – thương hiệu film cách nhiệt ô tô và nhà kính hàng đầu tại Mỹ.

dan-kinh-oto

DÁN KÍNH Ô TÔ TẠI CHUNG QUÂN AUTO LÀ HOÀN HẢO HƠN CẢ

Thị trường ngành nội thất ô tô hiện nay tại Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng không hề thiếu những trung tâm, cửa hàng dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội cho tất cả các dòng xe.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ nào để “gửi gắm” chiếc xe của mình vào đó thì không cần lo lắng vì đã có Chung Quân Auto chúng tôi. Chúng tôi hiện đang kinh doanh dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Hà Nội mà đại đa số khách hàng đều tin tưởng lựa chọn và đưa ra những phản hồi, đánh giá rất tích cực. Niềm tin của khách hàng chính là động lực thôi thúc Chung Quân không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển thương hiệu mình mà còn góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực chăm sóc, làm mới xe chuyên nghiệp ở nước ta.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – TP. Hà Nội

             Cơ sở 2: Số 67 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email liên hệ: chungquanauto@gmail.com

Facebook: Nội thất ô tô Chung Quân