DÁN KÍNH Ô TÔ BẰNG PHIM CÁCH NHIỆT LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Giá: vui lòng gọi

Ô tô ngày nay là phương tiện sử dụng rộng rãi, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo dưỡng, bảo vệ cho chiếc xe của mình.

Chi tiết sản phẩm:

Ô tô ngày nay là phương tiện sử dụng rộng rãi, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo dưỡng, bảo vệ cho chiếc xe của mình. Để bảo vệ ô tô cũng như chống nóng rộng rãi thì cần phải dán kính ô tô bằng những tấm phim cách nhiệt chất lượng cao. Việc dán phim cách nhiệt loại nào tốt nhất và đẹp nhất cùng với giá cả hợp lý luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hơn cả.

VÌ SAO PHẢI DÁN KÍNH Ô TÔ?

dan-kinh-oto

Dán kính ô tô là điều cần thiết vì việc làm này sẽ mang lại rất nhiều công dụng to lớn. Phim cách nhiệt mỗi loại sẽ có một tính năng khác nhau nhưng chung quy lại thì chúng đều có những lợi ích sau đây:

Thứ 1, chống nóng

Phim cách nhiệt sẽ hấp thụ tia hồng ngoại và cách nhiệt nên sẽ hạn chế tối đa ánh nắng chiếu vào bên trong ô tô, từ đó làm giảm hiệu suất hoạt động của máy lạnh.

Thứ 2, bảo vệ nội thất xe không bị bạc màu.

Thứ 3, phim cách nhiệt ô tô sẽ giúp bảo vệ sức khỏe con người, tránh những tia sáng chói mắt, hạn chế tác động đối với da và mắt do bị hư tổn bởi những tia cực tím.

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ LOẠI NÀO TỐT NHẤT CHO KÍNH XE?

dan-kinh-oto

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu phim cách nhiệt ô tô nổi tiếng và mỗi hãng sẽ có những cách tráng phim hay sử dụng những cơ chế hấp thụ riêng. Dù là phương pháp nào thì sản phẩm cũng phải đảm bảo được các thông số kỹ thuật cần thiết như tỉ lệ truyền sáng, tỉ lệ cách nhiệt, mức độ hấp thụ tia tử ngoại.

Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên lựa chọn loại phim cách nhiệt nào tốt nhất thì có thể liện hệ Nội Thất Ô Tô Chung Quân chúng tôi. Chung Quân là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm và dịch vụ dán kính ô tô uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội chất lượng nhất.

Với công nghệ tiện tiến của Mỹ, sản phẩm phim cách nhiệt Classis của Chung Quân cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Tại đây có cung cấp đầy đủ, đa dạng về các loại sản phẩm chăm sóc xe. Đến với Chung Quân, bạn sẽ lựa chọn được loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất và mang lại sự sang trọng, thẩm mỹ cho chiếc ô tô của bạn.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – TP. Hà Nội

             Cơ sở 2: Số 67 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email liên hệ: chungquanauto@gmail.com

Facebook: Nội thất ô tô Chung Quân