CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Giá: vui lòng gọi

Đa số các phim cách nhiệt hiện nay đều được sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại (coating film) – đây chính là công nghệ tạo nên film có giá thành hợp lý cùng chất lượng tương đối tốt.

Chi tiết sản phẩm:

Việt Nam có điều kiện khí hậu nhiệt đới với nền nhiệt cao, cộng thêm việc các thành phố có cấu trúc bê tông cốt thép cùng mặt đường trải nhựa hấp thu một lượng lớn sức nóng từ ánh nắng mặt trời tỏa ra, khi lái xe trong những điều kiện như vậy sẽ chẳng thấy gì là thích thú. Bởi vậy, dán phim cách nhiệt ô tô chính là giải pháp hiệu quả nhất vừa bảo vệ cho xe vừa bảo vệ cho sức khỏe của người sử dụng xe.

PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?

Phim cách nhiệt  ô tô là chất liệu phủ các chất hấp thụ tia tử ngoại, tia hồng ngoại và một vài lớp chức năng khác. Hai loại tia này chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra các vấn đề về da và nhiệt độ, gây hại đến sức khỏe của con người và cả các trang thiết bị bên trong xe.

dan-phim-cach-nhiet-oto

Mặc dù có nhiều công nghệ sản xuất phim cách nhiệt với chất lượng khác nhau nhưng khi chọn mua hay dán phim cách nhiệt thì cần phải chú ý đến ba thông số cơ bản nhất đó là: độ xuyên sáng, tỉ lệ cách nhiệt và tỉ lệ hấp thụ tia tử ngoại.

Về các vị trí dán phim cách nhiệt, cần tương ứng với các vị trí kính lắp xe gồm có: kính lái, kính hông, kính sau; trong đó có hai vị trí thường hấp thụ nhiều nhiệt nhất là kính lái chắn gió ở phía trước và kính sau (quan trọng hơn cả là kính trước vì có ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như khả năng quan sát của người lái xe).

dan-phim-cach-nhiet-oto

Ngày nay, phim cách nhiệt có pha thêm rất nhiều màu sắc, bởi vậy, người sử dụng hoàn toàn có thể dùng lớp phim này khi dán phim cách nhiệt ô tô để mang lại tính thẩm mỹ cho chiếc xe thân yêu của mình.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT PHIM CÁCH NHIỆT

Có 4 công nghệ chính để sản xuất phim cách nhiệt:

+ Công nghệ nhuộm màu

+ Công nghệ tráng phủ kim loại

+ Công nghệ phún xạ

+ Công nghệ lai

Đa số các phim cách nhiệt hiện nay đều được sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại (coating film) – đây chính là công nghệ tạo nên film có giá thành hợp lý cùng chất lượng tương đối tốt.

Phim cách nhiệt sử dụng công nghệ này thường sẽ có độ phản xạ gương lớn, màng phim dày dặn và chống nóng cực tốt dựa trên cơ chế phản xạ và hấp thụ nhiệt lượng.

dan-phim-cach-nhiet-oto

Các sản phẩm phim cách nhiệt đều được sản xuất bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên bề mặt nhựa polyester. Tuy nhiên, với mỗi hãng khác nhau sẽ có một phương pháp tráng khác nhau và sử dụng cơ chế hấp thụ riêng tùy theo đặc thù sản phẩm của mình.

Dù sử dụng phương pháp tráng và nguyên liệu nào thì cuối cùng sản phẩm cũng phải được thể hiện các thông số như độ xuyên sáng (hay còn gọi là tỉ lệ truyền sáng), tỉ lệ cách nhiệt (hấp thụ tia hồng ngoại) và cả khả năng hấp thụ tia tử ngoại. Ngoài ra, còn có rất nhiều những tiêu chí đánh giá về độ phản chiếu, độ chống xước hay cản trở tia cực tím,…

Để dán phim cách nhiệt tại Hà Nội, hãy đến với Nội Thất Ô Tô Chung Quân! Chung Quân là địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay với những sản phẩm phim cách nhiệt có chất lượng cao cấp nhất.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

             Cơ sở 2: Số 67 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email: chungquanauto@gmail.com

Facebook: Nội thất ô tô Chung Quân