CÓ NÊN DÁN KÍNH Ô TÔ HAY KHÔNG?

Giá: vui lòng gọi

Để chọn được phim cách nhiệt chất lượng tốt nhất, khách hàng nên tìm hiểu kĩ những yếu tố như: phải có thương hiệu rõ ràng, sản phẩm hoàn toàn chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận và cả quy định thời gian bảo hành.

Chi tiết sản phẩm:

Trong quá trình tư vấn khách hàng, đội ngũ nhân viên của Nội Thất Ô Tô Chung Quân chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về việc có nên dán kính ô tô bằng các sản phẩm phim cách nhiệt hay không? Và khi dán phim cách nhiệt như vậy thì có gây ảnh hưởng gì đến tầm nhìn và sự an toàn hay không? Làm thế nào để lựa chọn được phim cách nhiệt nào là tốt nhất?,… Chính vì vậy, thông qua bài viết này, chúng tôi xin trả lời những thắc mắc trên của khách hàng.

CÂU 1: CÓ NÊN DÁN KÍNH Ô TÔ BẰNG PHIM CÁCH NHIỆT KHÔNG?

dan-kinh-oto

Phim cách nhiệt là sản phẩm rất cần thiết cho ô tô bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích như cách nhiệt cho xe, làm giảm tối đa nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời chiếu xuống xe.

Lấy ví dụ, nếu bình thường bạn để điều hòa ở mức 3, 4 mới thấy mát thì sau khi dán phim cách nhiệt, bạn chỉ cần để điều hòa mức 1 là đã đủ mát và tiết kiệm được nhiên liệu khá hiệu quả.

Bên cạnh đó, phim có tác dụng ngăn chặn 99% tia cực tím có thể làm ung thư da, làm giảm chói mắt, lóa mắt khi gặp các xe đi ngược chiều và bảo vệ kính không bị vỡ khi bị lực mạnh va đập vào.

CÂU 2: DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH XE CÓ LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN TẦM QUAN SÁT KHÔNG?

dan-kinh-oto

Các nhà sản xuất đã tính toán các thông số cho phù hợp với nhu cầu của kính lái, kính sườn và kính hậu để đảm bảo không làm mất tầm nhìn, đặc biệt là với kính lái. Trên thực tế, phim cách nhiệt vẫn làm giảm tầm quan sát nhưng chỉ ở mức độ rất rất nhỏ nên không hề gây ảnh hưởng gì cho người lái xe cũng như người ngồi trong xe. Đối với các loại phim cách nhiệt giả, kém chất lượng mới gây ảnh hưởng to lớn đối với khả năng quan sát bởi nó không cản được ánh sáng, ánh nắng và làm giảm khả năng quan sát mọi thứ xung quanh.

CÂU 3: LÀM SAO ĐỂ CHỌN LỰA ĐƯỢC PHIM CÁCH NHIỆT TỐT?

dan-kinh-oto

Để chọn được phim cách nhiệt chất lượng tốt nhất, khách hàng nên tìm hiểu kĩ những yếu tố như: phải có thương hiệu rõ ràng, sản phẩm hoàn toàn chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận và cả quy định thời gian bảo hành.

Tiếp theo, cần tìm hiểu về công nghệ chế tạo ra phim cách nhiệt với các thông số về độ xuyên sáng, độ phản gương, độ cách nhiệt, các yếu tố về quang học. Một yếu tố cũng khá quan trọng đó là chất lượng keo dán của phim. Điều này có thể minh chứng rõ rệt nhất qua thời gian. Tuy nhiên về cơ bản, khách hàng có thể dùng thính giác để phân biệt. Đối với loại phim chất lượng tốt thì keo dán không bao giờ có mùi hắc. Còn những loại phim có giá thành thấp thường sẽ có mùi hắc và gây cảm giác rất khó chịu.

Bạn muốn dán kính cho ô tô? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dán kính ô tô tại Hà Nội? Hãy đến với dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội của Chung Quân Auto để nhận được sự hài lòng nhất.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – TP. Hà Nội

             Cơ sở 2: Số 67 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email liên hệ: chungquanauto@gmail.com

Facebook: Nội thất ô tô Chung Quân