CAMERA 360° SMART Lexus NX300

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Camera - Cảm biến Hãng xe: Chung Quân Auto
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Ngày nay, việc trang bị camera 360 cho xe ô tô là điều rất cần thiết bởi trong bối cảnh giao thông ở ngước ta ngày càng đông đúc thì đây sẽ là sản...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ngày nay, việc trang bị camera 360 cho xe ô tô là điều rất cần thiết bởi trong bối cảnh giao thông ở ngước ta ngày càng đông đúc thì đây sẽ là sản phẩm vô cùng hữu dụng. Vậy chúng ta cần trang bị loại camera 360 nào cho xe ô tô khi mà trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm khác nhau? câu trả lời chính là camera 360 Độ Smart. Đây là sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật và được sản xuất trên công nghệ cao nên mang đến cho người dùng những trãi nghiệm tuyệt vời nhất.

Ưu Điểm Vượt Trội Camera 360 Độ Smart :

Camera 360 độ Smart xóa tan mọi điểm mù  giúp cho người lái xe quan sát được những góc khuất quanh xe mà gương chiếu hậu của xe không thể quan sát được , từ đó giúp người lái xe tránh được những vật cản , mang đến sự an toàn khi điều khiển xe trên đường phố.

- Dễ dàng điều khiển xe ở các ngã tư , đỗ xe vào sát những ghề vỉa hè hay sang đường chuyển làn .... một cách đơn giản .

- Hơn nữa camera 360 còn hỗ trợ tích hợp lẫn cả camera hành trình lưu giữ lại những khoảnh khắc trên những cung đường các cụ đi . 

- Hạn chế tối đa va chạm xước sát quanh xe và các trường hợp xảy ra ngoài ý muốn .

Công dụng thiết thực mà an toàn tuyệt đối với công nghệ camera 360 xóa tan mọi điểm mù quanh xe .

Thông Số Kỹ Thuật Camera 360 độ Smart : 

- Góc quan sát: 360 độ

- Góc quay: 180 độ

- Ghi hình chuẩn full HD 1080

- Tự động đánh góc lái theo chiều xoay vô lăng: Giúp lái xe căn chỉnh chính xác từng centimet mà vị trí 2 bán sẽ đi vào.

- Tự động hiển thị hình ảnh camera theo tín hiệu xe.

- Hỗ trợ hồng ngoại ghi hình ban đêm .

Tham khảo thêm tại ; Camera ô Tô

 

- Ca

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996