Cách khắc phục nhiễu âm thanh trong xe hơi

Nội thất ô tô bị nhiễu âm thanh do những nguyên nhân nào.

Có được một chiếc ô tô hoàn hảo đủ mọi mặt quả là khó và không đơn giản chút nào.Tuy nhiên để làm được điều này thì không dễ chút nào nếu như bạn không phải là tay chuyên dùng  về nội thất ô tô.Hiện tường nhiễu âm thanh khi lái xe ô tô là điều rất hay gặp ở đại đa số các xe.

Mặc dù bạn cỏ ra một khoản tiền lớn để  đầu tư cho hệ thống loa sub siêu trầm, nhưng vẫn tạo ra tiếng ồn lạ trong âm thanh của loa. Đôi khi tăng hoặc giảm theo rpm của máy.

loa-am-thanh-o-to

Một số cách khắc phục lỗi nhiễu âm thanh trong nội thất ô tô

1. Chọn đường dẫn cho AV không dây
Dây AV tự tín hiệu âm thanh đường dây điện truyền tải và điện áp thấp (từ 0.2V đến 8V). Dây điện để cấp nguồn cho các thiết bị trên xe điện áp khoảng 12V ​​đến 14.5V. Dòng điện trong dây là rất lớn so với dây AV. Khi hai loại dây đặt gần nhau, từ trường được tạo ra bởi dây cáp cung cấp điện sẽ tác động trực tiếp trên các dòng điện chạy trong dây AV. Sự can thiệp vượt qua khi các bộ khuếch đại sẽ được khuếch đại nhiều lần, có thể nghe thấy tiếng người nói.Bạn nên tìm đến các công ty hoặc các hãng chuyên cung cấp phụ kiện âm thanh ô tô để mua sản phẩm chất lượng đảm bảo hơn
2. Đính kèm bộ lọc điện
Ngay cả trong các máy phát điện trên xe: “xoay chiều” đã nhìn thấy bản thân trên các hệ thống điện là một phát điện máy phát điện xe hơi, sau đó uốn cong / lọc các nguồn tài nguyên 1 cách để tải và thiết bị điện mức trung bình cho toàn bộ chiếc xe. Khi suy thoái bộ lọc máy phát, công suất xe không phải là 1:00 như ban đầu thuần hóa một lần nữa, rằng ngoài các thành phần AC ra từ phía sau uốn cong cầu / bộ lọc.
Thành phần AC sẽ “hiển thị” rõ ràng hơn khi hệ thống bổ sung bộ khuếch đại âm thanh và kết nối AV. Bộ lọc thêm nguồn là để loại bỏ AC thành phần của ký sinh trùng này, một trong những cách để có được nguồn tinh khiết. Gắn bộ lọc để tín hiệu không dây từ người đọc AV Amplifier

loa-sub-sieu-tram
Lời khuyên cho bạn: Khi bạn gặp vấn đề xe phát sinh tiếng ồn lạ âm thanh từ các loa, hoặc kết hợp các giải pháp trên có thể giải quyết vấn đề.
Chính vì điều này mà những hệ thống nội thất ô tô bên trong của các xe ô tô hiện đại họ đều biết cách khắc phục được những lỗi này.

Chung quân auto là đơn vị chuyên sản xuất và hỗ trợ các khách hàng các dịch vụ  phụ kiện âm thanh ô tô cao cấp chất lượng.

Qúy khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn .Cùng với giá cả hợp lý đảm bảo chất lượng quý khách hoàn toàn an tâm và không phải lo về chuyện nhiễu âm thanh khi lái xe

Địa chỉ: Đường Quần Ngựa- Văn Cao – Hà Nội

Hotline: 0985 621 989 – 0988 573 996