CÁCH BẢO VỆ LÀN DA KHI LÁI XE DƯỚI TRỜI NẮNG NÓNG

Giá: vui lòng gọi

Phần lớn các loại xe hơi đều sử dụng loại kính cường lực cho cửa sổ và độ dày của lớp kính này chỉ đạt chừng 4mm

Chi tiết sản phẩm:

Trong ánh nắng mặt trời có chứa tia cực tím, tia hồng ngoại gây ảnh hưởng rất lớn đối với làn da, nhất là tia cực tím. Bởi vậy, khi lái xe dưới tiết trời nắng nóng của mùa hè thì việc dán kính ô tô bảo vệ làn da là điều thực sự cần thiết.

Các nhà khoa học đã đưa ra kết luận rằng tia cực tím (hay tử tử ngoại) có thể giúp cho cơ thể con người sản sinh ra sinh tố D, làm tăng khả năng hấp thụ calcinum và ngăn ngừa bệnh loãng xương. Tuy nhiên, nếu cơ thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều và ở cường độ mạnh thì tia cực tím này sẽ nguyên nhân trực tiếp gây nên các tình trạng không tốt cho da, nặng hơn có thể là ung thư da đồng thời di căn đến nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Với những người thường xuyên điều khiển xe ô tô, nhất là những chiếc xe mui trần thì nguy cơ bị ánh nắng mặt trời tác động vào da là rất lớn.

dan-kinh-oto

Các nhà sản xuất cũng có chia sẻ rằng lớp keo dính ở hai lớp kính chắn gió của sản phẩm xe ô tô hiện nay có khả năng chống nắng, có thể hấp thụ được đến 100% tia UVB như vậy sẽ luôn mang đến cho mọi người cảm giác mát mẻ, thoải mái, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào từng loại xe khác nhau.

Phần lớn các loại xe hơi đều sử dụng loại kính cường lực cho cửa sổ và độ dày của lớp kính này chỉ đạt chừng 4mm. Trong trường hợp xảy ra va chạm thì lớp kính này sẽ bị vỡ vụn và không có lớp keo để chống nắng, ngoại trừ khi nào chủ xe dùng đến phim cách nhiệt để dán kính ô tô mà thôi. Các nhà khoa học trường Đại học Y khoa St. Louis vào năm 2007 đã nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng trong số 809 bệnh nhân mắc bệnh ung thư da thì có đến hơn 50% người bị mắc bện ở bên trái và đối tượng bị mắc bệnh nhiều nhất chính là những người thường xuyên điều khiển xe ô tô dưới thời tiết nắng nóng.

dan-kinh-oto

Ở các quốc gia có điều kiện khí hậu nhiệt đới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, việc đưa ra các giải pháp chống lại nắng nóng khi lái xe là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Trong trường hợp chiếc xe của bạn vẫn chưa có kính chống nắng thì bạn có thể trang bị thêm cho nó những tấm phim cách nhiệt ô tô để dán lên các bề mặt kính.

Nếu chiếc xe của bạn có kích thước lớn thì phim cách nhiệt cũng sẽ có kích thước lớn hơn và ngược lại. Như vậy, mức chi phí đầu tư cho mỗi xe là khác nhau, trung bình khi dán phim cách nhiệt cho ô tô ở cửa kính sau và cửa kính bên chi phí thường ở mức vài triệu đồng.

Hãy dán phim cách nhiệt cho ô tô để bảo vệ làn da khỏi tác động từ những yếu tố của môi trường xung quanh ngay hôm nay.

Nội Thất Ô Tô Chung Quân nhận dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội với dòng sản phẩm phim cách nhiệt Classis chất lượng cao nhưng mức giá cực kì hợp lý cho các chủ xe có nhu cầu dán phim cách nhiệt tại Hà Nội.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngõ 26 – Văn Cao – Ba Đình – TP. Hà Nội

             Cơ sở 2: Số 002A Đường Soi Tiền – TP  .lào cai

Hotline:  0988 573 996

Website: www.chungquanauto.com

Email liên hệ: chungquanauto@gmail.com

Facebook: Nội thất ô tô Chung Quân