Bảo dưỡng xe nội thất xe ô tô đúng cách

Giá: vui lòng gọi

Chi tiết sản phẩm:

Bảo dưỡng xe nội thất xe ô tô đúng cách mang lại cho chiếc xe yêu quý của ta sang trọng và an toàn hơn khi sử dụng

Chắc hẳn mỗi người chúng ta khi sử dụng chiếc xe máy thì cũng đã quá quen thuộc với việc bảo dưỡng bảo trì hàng tháng cho chiếc xe máy của mình được tốt hơn và không chỉ có xe máy mà ngay cả đến chiếc ô tô của chúng ta cũng thể hệ thống nội thất xe ô tô bên trong sau một thời gian dài sử dụng cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng và có sự có nhiều vấn đề chính vì thế bạn cần phải chú ý trong việc bảo vệ và bảo dưỡng cho xế yêu của mình hàng tháng để chiếc xe hoạt động tốt hơn.

Untitled

Và để có thể tiến hành bảo dưỡng chiếc xe ngoài các vật dụng chuyên dùng như Găng tay vải ,Khăn ,Máy đo áp suất không khí,Dung dịch bổ sung

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu tiến hành kiểm tra hệ thống  máy móc chiếc xe

Đầu tiên bạn tiến hành kiểm tra ổ máy Ổ máy là bộ phận khá phức tạp, do đó chị em thường hay tránh không kiểm tra tới. Các điểm cần kiểm tra hầu hết là các sản phẩm bổ trợ như dầu máy, nước làm mát bộ tản nhiệt hay nước rửa kính. Trước khi cho chạy xe, chị em cần kiểm tra một lượt, nếu thiếu phải bổ sung ngay.

Tiếp đến bạn cần phải kiểm tra các bộ phận khác như ổ máy và các bộ phận ngoài xe bao gồm cả bánh xe ,ghế lái và các phần nội thất ô tô bên trong Đặt tay vào phần nắp ca-pô lồi lên, ấn chốt phụ và mở nắp ca-pô ra. Một tay giữ nắp ca-pô, một tay dựng thanh chống lên và cố định nắp ca-pô. Các bước đơn giản để mở nắp ca-pô Đóng nắp ca-pô Dùng tay giữ nắp, tay kia hạ thanh chống xuống và từ từ hạ nắp ca-pô xuống. Sau đó ấn nhẹ nắp ca-pô là chốt phụ sẽ tự khóa lại. Kiểm tra lại xem nắp ca-pô đã đóng vào hay chưa.

dong nap capoSau đó chúng ta tiến hành kiểm ắc quy xem sự hoạt động của nó đối với các thiết bị khác của xe như đèn xe hay dàn âm thanh của xe. Ắc quy xe chia làm hai loại là ắc quy nước (cần bổ sung nước) và ắc quy khô (không cần bổ sung nước). Các loại xe hơi được sản xuất gần đây đều là ắc quy khô, và kim đồng hồ phía trên chỉ màu xanh là ắc quy hoàn toàn bình thường.

Kiểm tra nước làm mát của bộ tản nhiệt Mở nắp hộp đựng nước làm mát ra, kiểm tra xem mực nước trong bình đang ở mức nào, FULL hay LOW. Nếu nước làm mát bị thiếu sẽ dẫn đến hiện tượng quá tải nhiệt, do đó nhất định phải bổ sung thêm lượng phù hợp.

dung dich nuocKiểm tra dầu máy của xe để chúng ta có thể biết lối điều chỉnh ngay cho xe hoạt động tốt nhất.Nên định kì thay dầu máy mỗi 3000-5000km một lần.Làm như thế đảm bảo chiếc xe của chúng ta sẽ hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ cho xe .

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến yếu tố phim cách nhiệt ô tô xem hoạt động còn tốt không bằng việc bạn có thể cảm nhận được sức nóng khi bạn ngồi trong xe và việc bạn sử dụng chế độ điều hòa cho xe nhiều hay ít để có thể thay cho mình phim cách nhiệt mới nhất giúp cách nhiệt và tiết kiệm nhiên liệu.

Kiểm tra dung dịch rửa kính đã phù hợp hay chưa, nếu thiếu thì cần bổ sung ngay. Khi mới làm quen với chiếc xe hơi mới, có thể nhiều chị em sẽ cảm thấy bỡ ngỡ với các công đoạn cơ bản khi chăm sóc chiếc xe thân yêu của mình. Nhưng với những phương pháp này hy vọng một phần nào đó bạn có thể biết xử ký bảo dưỡng được chiếc xe của mình tốt hơn .